ข่าว
100 year

สลด! พบศพ'ด.ญ.13'แล้วในพงหญ้าริมทางรถไฟ หลังระดมหาตลอดคืน(ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์8 ก.ค. 2557 05:18 น.
SHARE

สลด! พบศพ ด.ญ.วัย 13 ปีแล้ว หลัง จนท.ระดมกำลังค้นหาตลอดคืน พบร่างถูกโยนทิ้งในพงหญ้า ห่างรางรถไฟประมาณ 2 ม. ขาล่องใต้เลยจุดตัดทางเข้า วนอุทยานปราณบุรี

วันที่ 8 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังกันค้นหาร่าง ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี หลังจาก นายวันชัย แสงขาว อายุ 22 ปี พนักงานปูผ้าปูเตียงของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ที่การรถไฟแห่งประเทศไทยได้ว่าจ้าง ได้รับสารภาพว่า ได้เป็นผู้ข่มขืนและฆ่าก่อนโยนร่างออกจากตู้รถไฟ โดยล่าสุด หาศพด.ญ.เอ​ พบแล้วตอนเวลาประมาณ 04.10 น. โดยพบที่จุดตัดทางเข้า วนอุทยานปราณบุรีไป 2 กม. ขาล่องใต้ พบอยู่ในพงหญ้าห่างรางรถไฟประมาณ 2 ม. โดยใช้ จนท.20 นายในการค้นหา สภาพศพดังกล่าวอยู่ในสภาพเปลือย

ตร.วางแผน หาด.ญ. 13 ปี เสียชีวิต ริมทางรถไฟ ประจวบฯ

ทั้งนี้ จากการสอบสวน นายวันชัย ผู้ต้องหาฆ่าข่มขืนด.ญ.เอ ได้รับสารภาพว่า ขณะเกิดเหตุ กำลังดื่มเบียร์กับเพื่อนรวมทั้งหมด 4 คน ที่บริเวณโบกี้ที่ 4 ซึ่งอยู่ติดกับโบกี้ 3 ซึ่งเป็นโบกี้ที่น้องเอ นอนพักผ่อนอยู่ หลังจากดื่มเบียร์กับเพื่อน จนกระทั่งเกิดอาการมึนเมาอย่างหนัก ขณะเดินผ่านโบกี้ 3 ที่เหยื่อ นอนพักผ่อนอยู่ ได้เกิดอารมณ์ทางเพศ จึงได้ตรงเข้าไปทำร้ายและข่มขืน หลังจากเสร็จกิจเรียบร้อย จึงได้โยนร่างของน้องเอ ออกทางหน้าต่าง ขณะรถไฟวิ่งมาถึงบริเวณสถานีวังก์พง

ญาติผู้ตาย ตามเจ้าหน้าที่ ตร.-กู้ภัย หาร่างด.ญ.ผู้เคราะห์ร้าย

อย่างไรก็ตาม สำหรับโบกี้ที่น้องแก้มนอนพักเป็นโบกี้พัดลม ระหว่างก่อเหตุ นายวันชัย ได้เปิดหน้าต่าง เพื่อที่จะให้เสียงจากภายนอกเข้ามากลบเสียงภายในโบกี้ ทำให้ไม่เป็นที่ต้องสงสัยจากผู้โดยสารรายอื่นๆ

สภาพสลดของเหยื่อ ด.ญ.13 ปี ที่พบในที่เกิดเหตุ ริมทางรถไฟในป่าหญ้า

หลังจากที่โยนร่างออกไปด้านนอกแล้ว นายวันชัย ได้ลงมือทำความสะอาดเก็บเสื้อผ้าของเหยื่อ  และของใช้ส่วนตัว รวมถึงผ้าปูที่นอนที่เปรอะคราบเลือด หลักฐานทั้งหมดโยนทิ้งออกนอกหน้าต่าง ขณะรถไฟวิ่งผ่านสถานีหนองแก ซึ่งเป็นสถานีถัดไปจากสถานีวังก์พง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ค้นหาศพน้องแก้มพนักงานปูเตียงรฟท.ข่มขืนฆ่าข่มขืนโยนศพรถไฟวันชัย แสงขาววนอุทยานปราณบุรีวังก์พง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้