ข่าว
100 year

สลด3ศพ‘ผช.กุ๊กโรงแรม’ แทงลูก-ฆ่าตัว!

ทีมข่าวหน้า 17 ก.ค. 2557 08:25 น.
SHARE

เครียดแยกทางภรรยาหอบลูกชายวัย7-8ขวบกลับมานอนค้างที่บ้านก่อนก่อคดีสะเทือนใจ!

ผู้ช่วยกุ๊กโรงแรมชื่อดังพ่ายรัก แทงลูกชาย 2 คน วัยเพียง 7 ขวบ และ 8 ขวบ ดับคาห้องนอน นำมานอนเรียงบนเตียงแล้วแทงตัวเองตายตาม ญาติเปิดประตูห้องนอนพบ ถึงกับตะลึงกับภาพสยดสยอง แม่เด็กรู้ข่าวเดินทางมาดูที่เกิดเหตุถึงกับร้องไห้โฮ เห็นร่างลูกถูกแบกลงมาจากห้องนอนพุ่งเข้าไปคว้าร่างกอดไว้น่าเวทนา พบจดหมายลาตายยืนยันวางแผนฆ่าตัวเองและลูกไว้แล้ว เพราะแก้ปัญหาชีวิตที่เพิ่งเลิกกับเมียไม่ได้

เหตุพ่อฆ่าลูก 2 คนแล้วฆ่าตัวตายตามรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 6 ก.ค. ร.ต.ท.คม รอดเภา พนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี รับแจ้งเหตุฆ่ากัน ตาย 3 ศพ ภายในบ้านเลขที่ 94/38 ซอยพระเจน 3 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชา ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ ประกอบด้วย พ.ต.ท.สมเกียรติ พลอยทับทิม พงส.ผนพ.สน.ลุมพินี พ.ต.ต.กฤษดา มานะวงศ์สกุล สว.สส.สน.ลุมพินี ร.ต.อ.มนูญ หอมละออ รอง สว.สส.สน.ลุมพินี เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุภายในชุมชนพระเจน พบบ้านเกิดเหตุ เป็นแบบครึ่งตึกครึ่งไม้ 2 ชั้น ที่ห้องนอนชั้น 2 พบภาพ น่าสยดสยองพ่อลูก 3 คนนอนเสียชีวิตเรียงกันอยู่บน เตียงเลือดนองเต็มไปหมด ตรวจสอบผู้เสียชีวิตที่นอน อยู่ตรงกลางคือ นายณัทธวัฒน์ หรือเอ๋ มาศรี อายุ 30 ปี อาชีพเป็นผู้ช่วยกุ๊กโรงแรมบันยันทรี ย่านสาทร สภาพ ศพสวมเสื้อยืดสีขาวและกางเกงขายาวสีขาว มีบาดแผล ถูกแทงด้วยมีดที่หัวใจ 1 แผล ด้านขวาพบศพลูกชายคนโต อายุ 8 ขวบ สภาพศพสวมเสื้อสีเหลือง สวมกางเกงลาย ธงชาติสหรัฐอเมริกา มีบาดแผลถูกมีดแทงที่หัวใจ 1 แผล ด้านซ้ายของศพนายณัทธวัฒน์พบศพลูกชายคนเล็ก อายุ 7 ขวบ สภาพศพสวมเสื้อสีขาว กางเกงขาสั้นลายสกอต มีบาดแผลถูกแทงที่ใต้ราวนมและหัวใจ 2 แผล ศพของ ลูกทั้ง 2 คนนอนหันหน้ามาหาพ่อ ขาก่ายร่างอันไร้วิญญาณ ของผู้เป็นพ่ออยู่ แพทย์ตรวจศพระบุว่าทั้ง 3 คนเสียชีวิต มาแล้วไม่ต่ำกว่า 6-12 ชั่วโมง

บนเตียงพบมีดปลายแหลมยาวประมาณ 1 ฟุตมีคราบเลือดเกรอะกรังตกอยู่ด้านขวาของร่างลูกชายคนโต นอกจากนี้ ยังพบจดหมายเขียนด้วยลายมือ เนื้อหาในจดหมายเป็นเชิงตัดพ้อว่า “รักทุกคนเลย ขอโทษที่ทำ แบบนี้ อาจจะเป็นวิธีที่ผิด หรืออาจจะมีวิธีที่ดีกว่านี้ก็ตาม ไม่ต้องโทษใคร ไม่ต้องว่าใคร เอ๋คิดของเอ๋คนเดียว ไม่ได้น้อยใจที่เมียเริ่มมีใหม่ ไม่ประชดรักครอบครัวแตกแยก เอ๋พูดกับทุกคนไว้แล้ว ไม่ว่าจะวิธีไหน ขอแค่ ได้ลูกมาอยู่กับเอ๋ เอ๋พร้อมทำ เอ๋ไม่รอลูกโตแล้วมาหา เองหรอกนะ เอ๋เป็นพวกใจร้อนรอไม่เป็น จะเอาก็เอาเลย ส่วนใครจะว่านั้นก็ไม่สนหรอก ตอนนี้ก็สมใจแล้ว แล้ว ญาติๆ ฝั่งเอ๋ขออย่างเดียว ไม่ต้องว่าอะไรเมียเอ๋เด็ดขาดนะ เพราะหลังจากนี้ชีวิตเค้าคงเศร้าน้ำตาตกในไปนาน เลย แค่นี้เค้าก็คงรู้สึกไม่ดีเยอะแล้ว ยังไงเอ๋ก็รักเมียเอ๋”

สอบสวนนางธนญ์ญาณัศ อ่อนอก อายุ 48 ปี กล่าวว่า ตนเป็นแม่ของนายณัทธวัฒน์ ผู้ตาย ปกติบ้านเกิดเหตุจะอาศัยกันอยู่ 4 คน ประกอบด้วย นายณัทธวัฒน์ ลูกชายทั้ง 2 คน และนางสุวรรณ ทับเอี่ยม อายุ 53 ปี ป้าของผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุเมื่อวัน 4 ก.ค. ผู้ตาย ได้ไปเยี่ยมลูกชายทั้ง 2 คน ที่ไปอยู่บ้านนางปาภาภัทร สุขจินดา อายุ 31 ปี แม่ของเด็ก เลขที่ 1194/17 ถนน เทอดไท แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กทม. ซึ่งทั้งนายณัทธวัฒน์และนางปาภาภัทรแยกกันอยู่ได้ประมาณเกือบ 1 เดือนแล้ว เนื่องจากมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันภายในครอบครัว ผู้ตายมีกำหนดจะพาลูกชายทั้ง 2 คนไปส่งที่บ้านที่เกิดเหตุช่วงเย็นวันนี้ (6 ก.ค.) ตนเคยบอกกับลูกชายแล้ว ถ้ามีปัญหาหรือมีปากเสียงอะไรกันก็ขอให้คุยกันดีๆ จนกระทั่งมาทราบว่าเกิดเรื่องสลดใจ แบบนี้ขึ้น

ด้านนางสุวรรณา ทับเอี่ยม อายุ 53 ปี ป้าของนายณัทธวัฒน์กล่าวว่า เมื่อประมาณ 04.00 น. ตนได้ยินเสียงผิดปกติที่ห้องนอนหลานชาย แต่ไม่ได้รู้สึกแปลกใจอะไร จนกระทั่งเมื่อช่วงเช้าไม่มีความเคลื่อนไหว ไม่มีใครออกมาจากห้องนอนทำให้รู้สึกผิดปกติ จึงขึ้นไปตรวจสอบภายในห้องพบว่า ทั้ง 3 คน พ่อลูกเสียชีวิตอยู่บนที่นอน จึงแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ อย่างไรก็ตาม สาเหตุน่าจะมาจาก ก่อนหน้านี้ประมาณ 2-3 สัปดาห์ นายณัทธวัฒน์และนางปาภาภัทรมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งจนแยกทางกัน ทำให้ผู้ตายมีอาการเครียด ตนพยายามช่วยแก้ไขปัญหาแต่ก็ไม่เป็นผล จนมาเกิดเหตุสลดขึ้นวันนี้

ต่อมานางปาภาภัทร สุขจินดามณี อายุ 31 ปีมารดาของเด็กชายผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ทราบข่าวร้าย รีบเดินทางมาถึงบ้านที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่เต็มบ้านและได้รับการยืนยันว่า ลูกชายทั้ง 2 คนเสียชีวิตแล้ว นางปาภาภัทรถึงกับหัวใจสลายร้องไห้โฮ จนควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ พร่ำขอร้องว่าอยากจะเข้าไปดูใบหน้าลูกชายใกล้ๆ เป็นครั้งสุดท้าย แต่เจ้าหน้าที่ห้ามปรามไว้เนื่องจากอยู่ระหว่างตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างของผู้เสียชีวิตทั้ง 3 คน ลงมาจากห้องนอนถึงชั้นล่าง นางปาภาภัทรที่อยู่ในอาการโศกเศร้าอยู่แล้วถึงกับคลุ้มคลั่งควบคุมสติไม่อยู่ ตะโกนอ้อนวอนปิ่มว่าจะขาดใจเพื่อขอได้เห็นหน้าลูกๆ แต่เจ้าหน้าที่ไม่ยอมแบกร่างผู้เสียชีวิตออกไปยังรถขนย้ายศพ นางปาภาภัทรจึงวิ่งตามร่างไปผวาเข้ากอดศพลูกทั้ง 2 คน สภาพน่าเวทนา

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ก่อนเกิดเหตุนายณัทธวัฒน์เหมือนวางแผนก่อเหตุไว้ก่อนแล้ว โดยขอลางานประมาณ 10 วัน อ้างว่าเพื่อไปเคลียร์ปัญหาทางครอบครัว และจะกลับมาทำงานอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ (7 ก.ค.) แต่ผู้ตายไม่สามารถแก้ปัญหาครอบครัวได้ ประกอบกับน้อยใจภรรยาที่ไม่ยอมกลับมาคืนดี จึงตัดสินใจฆ่าลูกชายทั้ง 2 คน ก่อนปลิดชีพตัวเองตายเพื่อหนีปัญหาชีวิต ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะนำศพทั้ง 3 คน ส่งตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ รวมถึงตรวจหาสารเคมีในร่างกายของผู้เสียชีวิตทั้งหมด ก่อนจะให้ญาติมารับศพเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผู้ช่วยกุ๊กโรงแรมเครียดฆ่าตัวตายปทุมวันพระเจน

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้