วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มารู้จัก “พีท พีระ”

มารู้จัก “พีท พีระ”

โดย กุ๊กกิ๊ก
27 มิ.ย. 2557 05:01 น.
  • Share:

กรี๊ด...ด สวัสดี สวีดัด ขอบ่นหน่อยเหอะ แอบใจหาย เมื่ออ่านข่าว ดารารักร้าว เพราะเราเข้ากันไม่ได้ อุตะ!! แล้วที่รักกัน ควงกันไปโน่นมานี่มันคืออะไร ตอบ.. ค่ะ ตอบ!!

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็เป็นแบบนี้แหละค้า อ่านข่าวแล้วมันโดนใจ เราเข้ากันไม่ได้--หึหึ!! จะได้ทดลองรักกับผู้ชายหลายๆ คน จ๊ากกกก

มาที่อาการคัน จาก น้องดีดี้

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ผู้น่ารักที่สุดใน 3 โลก มีปัญหาคาใจ ไม่รู้จะถามใคร ก็ต้องถามพี่ “กุ๊กกิ๊ก” นี่แหละ อยากทราบชื่อ ประวัติคนร้องเพลงนี้ค่ะ คนบางคนผ่านมาให้รัก ไม่ได้เกิดมาเพื่อคู่กัน ทำได้แค่นี้เรื่องเธอกับฉันท่องไว้ คนบางคนผ่านมา แค่เขียนภาพเพื่อให้จดจำเอาไว้ แค่นี้ก็ดีมากแล้ว ได้มีความทรงจำ ที่แม้จะเจ็บก็สวยงาม มันโดนใจมาก ไม่รู้ชื่อเพลงอะไร พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกาให้หายคันหน่อยด้วย จะเป็นพระคุณยิ่งค่ะ”

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จัดให้ค่ะ นักร้องคนนี้ ชื่อ พีท–พีระ เทศวิศาล เพลงเพราะโดนหัวใจน้องดีดี้ ชื่อเพลงว่า “ผ่านมาให้แค่จำ” ไม่รู้ดีดี้จำได้ป่าว พีท เป็นศิลปินผมยาวสวยมาก แต่ก่อน พีท–บอย อยู่วง “พีซเมกเกอร์” เมื่อวงแตกแยกวง พีท ก็มาตามหาฝัน ด้วยการเป็นศิลปินเดี่ยว หวนมาจับไมค์ร้องเพลง กับค่ายโมโนมิวสิค เพลงของ พีท มีเอกลักษณ์ เป็นสไตล์ พีท เนื้อหาเพราะ น้ำเสียงลึกกินใจ

ประวัติ พีท เกิด 24 พ.ค.2522 สูง 169 ซม. หนัก 55 กก. การศึกษา โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน และ ม.รามฯ คณะมนุษยศาสตร์ นิสัยนิ่งๆ เงียบๆ ใจดี

แต่ถ้า ดีดี้ จะคิดรัก พีท แบบคู่รัก ขอให้จบ ณ ตรงนั้นที่คิดไว้ พีท แต่งงานกับสาวนอกวงการ น.ส.ทัตธนนันท์ ประชุมชน หรือ เลมอน หลังคบหาดูใจกันมากว่า 7 ปี โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เพราะเจ้าบ่าวเจ้าสาวเนรมิตธีมงานแต่งให้เป็นธีมเหมือนในภาพยนตร์เรื่องลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์ ที่มีชื่อธีมว่า “เอลฟ์ พริ้นเซส ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์ มูฟวี่”

โรแมนติกสุดๆทั้งตัวจริงและเพลง.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้