วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แย้มหัวใจครั้งแรก 'จ๊อบ-วรรณษา' รักรื่นไร้นิยาม

แย้มหัวใจครั้งแรก 'จ๊อบ-วรรณษา' รักรื่นไร้นิยาม

  • Share:

รักละมุนน่าจะระรื่นระหว่าง ษา วรรณษา ทองวิเศษ กับ จ๊อบ ไตรรงค์ ชัยนรานนท์ น่าจะพอจำกันได้ เพราะจ๊อบเคยรับบทเด่นไม่น้อยในหนังเรื่องนางฟ้า ของค่ายสหมงคลฟิล์ม ผลงานการกำกับของ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล บ่มรักนานกว่า 1 ปี วันนี้ จ๊อบ ไตรรงค์ พร้อมแล้วที่จะแย้มหัวใจรักบานฉ่ำ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

คบกันษามานานแล้ว? "ไม่มีอะไรมากครับ ก็รู้จักกันมา 1 ปีแล้วครับ" เรียกว่าเป็นคนรักได้เลยตอนนี้? "แล้วแต่จะนิยามกันเลยครับ" หลับจากคบกันมา ษาเป็นคนยังไงบ้างคะ? "ดีทุกอย่าง ก็ต้องปรับตัวเข้าหากัน เพราะต่างคนต่างมีโลกส่วนตัวสูง ตอนนี้ก็จูนเข้ากันได้ โอเคแล้วครับ" มีแผนจะแต่งงานกันด้วย? "ยังเลยครับ ยังไม่ได้คิด ทำปัจจุบันตอนนี้ก่อน" แปลว่าปัจจุบันโอเคดีเลย? "ทุกอย่างโอเคดีครับ" 

ลูกชาย (เซเดย์ ชวาลภพ วงษ์ทอง) ของษา ซึ่งเป็นเด็กพิเศษ จ๊อบก็เข้ากันได้ดี? "ผมไม่ได้มองว่าเป็นเด็กพิเศษ คือเขาเก่งในบางเรื่องไปเลย อย่างคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ เขาก็เก่ง ก็มีคุยแทงโก้ เฟซไทม์กัน" คุยกับลูกชายษาทุกวัน? "ไม่คุยทุกวัน คุยกันบางครั้ง" แต่กับษาพูดคุยกันทุกวันเลย? "ใช่ครับ" ผลงานใหม่ๆ จะมีให้ดูกันหรือเปล่า? "ปลายนี้ครับ เป็นหนังแนวผี" เรื่องใหม่เล่นเป็นพระเอกเลย? "ตอนนี้ยังบอกอะไรเยอะไม่ได้ ต้องไปถามผู้กำกับนะครับ".

ษา จ๊อบ รักนี้มีลุ้น
แอบหวานเล็กน้อยๆ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้