ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไม่ขอพูด 'แม่แอลลี่' รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ยอมรับผลตัดสิน!

  ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ค. 2557 16:10 น.
  SHARE

  ดราม่ายังไม่หยุด สุดสะท้านวงการนางงาม กับเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แอลลี่ พิมบงกช จันทร์แก้ว รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ หลายคนมองว่าน่าจะคว้าตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์มาได้ แต่สุดท้ายก็ได้แค่รองอันดับ 1 ดราม่านี้ต้องไปตามติดกันต่อกับ ยุ้ย ปนัดดา จันทร์แก้ว คุณแม่ของแอลลี่ 

  ผลการตัดสินของคณะกรรมการ คุณแม่คิดเห็นอย่างไร? "ไม่ขอพูด" ดูๆ แล้วก็บริสุทธิ์ยุติธรรมดีแล้ว? "ไม่ขอพูด แล้วแต่คณะกรรมการค่ะ ทุกวันนี้เขายังซึ้งใจมากที่มีคนเชียร์มากขนาดนี้ คือการประกวดครั้งนี้เป็นความฝันของเขาเลย แม่ก็จับเขาไปบุรีรัมย์ แยกกันเลยนะ จับแยกเพื่อให้เขาได้ฝึกพูดภาษาไทยจริงๆ เรื่องอาหารการกิน ที่พัก สภาพอากาศ เขาต้องปรับใหม่หมด ต้องทนเพื่อการประกวด รวมๆ แล้วเตรียมตัวมากว่า 2 ปีได้" แอลลี่ ลูกสาวมีแฟนแล้ว? "มีแต่เพื่อนค่ะ เขาเคยบอกว่าหนุ่มๆ มาชอบมีแต่เตี้ยๆ เขาเคยถามเลยว่าทำไมเพื่อนยูมีแฟนกันหมด แล้วทำไมยูยังไม่มีแฟน" 

  ทางด้าน แชม ญาติสนิทของแอลลี่ ก็เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ผลตัดสินของกรรมการ? "ก็ค้านนิดหนึ่ง" พูดตรงๆ ได้ค่ะแชม? "ก็ค้านๆๆๆๆ แต่เราก็คุยกันแล้ว น้องรับได้ ไม่เป็นไรๆ เราทำดีที่สุดแล้ว ตอนประกาศผลก็มีทั้งเสียงโห่และเสียงเชียร์ คือที่น้องร้องไห้วันนี้เพราะน้องรู้สึกดีใจว่ามีแต่คนเชียร์" แอลลี่ยังกลับมาร้องไห้ต่ออีกที่บ้าน? "ไม่แล้วค่ะ" เราก็ต้องยอมรับนะคะ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ก็เสียใจค่ะ แต่ต้องยอมรับ น้องตั้งใจมากกับเวทีนี้ ดร็อปเรียนเอาไว้ มาอยู่เมืองไทยก่อน 9 เดือน เพื่อเตรียมตัว" จริงๆ แอลลี่เตรียมตัวกี่เดือนกี่ปี? "กว่า 2 ปีค่ะ ก่อนหน้านี้อยู่ต่างประเทศก็ทำงานเก็บเงิน ทำงานเหมือนฝรั่งทั่วๆ ไป" ทำงานอะไรบ้าง? "เป็นเด็กเสิร์ฟ ทำงานตามร้านเสื้อผ้า" แอลลี่มีแฟนแล้วเนอะ? "ยังไม่มี" จริงเหรอคะ? "จริงค่ะ มีแค่เพื่อนสนิท ยังไม่มีแฟน".

  แอลลี่ สาวเสื้อเหลืองสูงๆ คนกลาง
  แอลลี่ สาวเสื้อเหลืองสูงๆ คนกลาง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แอลลี่แซมพิมบงกชจ้นทร์แก้วยุ้ยปนัดดาจันทร์แก้วมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์MUmissuniversethailandรองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 04:42 น.