ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'กอ.รส.' เชิญบุคคลสำคัญร่วมประชุม แก้ปัญหาความไม่สงบ

  ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ค. 2557 12:40 น.
  SHARE

  "กอ.รส." ออกแถลงการณ์เรียกบุคคลสำคัญทั่วประเทศ ร่วมประชุมแก้ปัญหาความไม่สงบ 14.00 น. ....

  วันที่ 20 พ.ค. 57 กองอำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (กอ.รส.) ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 4/2557 เรื่อง ขอเรียนเชิญบุคคลสำคัญเข้าร่วมประชุม เพื่อแก้ไขปัญหาความไม่สงบเรียบร้อย เป็นไปโดยสันติ ปราศจากการสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน

  กอ.รส. จึงขอเชิญบุคลคลสำคัญร่วมประชุม วันที่ 20 พ.ค. เวลา 14.00 น. ดังนี้ 1.หัวหน้าส่วนราชการ และหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ตั้งแต่ระดับอธิบดี หรือเทียบเท่าขึ้นไป ผู้ว่าราชการจังหวัด ผู้แทนองค์กรอิสระตามรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ.2550 และผู้แทนสภาสภาวิชาชีพสาขาต่างๆ ตลอดจนผู้แทนภาคประชาสังคม ที่มีที่ตั้งสำนักงานในพื้นที่ภาคกลาง เข้าร่วมประชุม ณ สโมสรกองทัพบก ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

  2.ผู้ว่าราชการจังหวัด ผู้แทนสภาวิชาชีพสาขาต่างๆ และผู้แทนภาคประชาสังคมที่มีที่ตั้งสำนักงานในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วมประชุม ณ กองบัญชาการกองทัพภาคที่ 2 ค่ายสุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา

  3.ผู้ว่าราชการจังหวัด ผู้แทนสภาวิชาชีพสาขาต่างๆ และผู้แทนภาคประชาสังคมที่มีที่ตั้งสำนักงานในพื้นที่ภาคเหนือ เข้าร่วมประชุม ณ กองบัญชาการภาคทัพที่ 3 ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อ.เมือง จ.พิษณุโลก

  4.ผู้แทนสภาวิชาชีพสาขาต่างๆ และผู้แทนภาคประชาสังคมที่มีที่ตั้งสำนักงานในพื้นที่ภาคใต้ เข้าร่วมประชุม ณ กองบัญชาการกองทัพภาคที่ 4 ค่ายวชิราวุธ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ม็อบการเมืองอัยการศึก57กอ.รส.เชิญประชุมกอ.รส.ฉบับที่4

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 13:25 น.