วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ติ๊ก-แอน'แข่งสวีต'ก้อง-ริต้า' ฉากอวสาน"อย่าลืมฉัน"

ซ้อมสวมแหวนหมั้นให้‘แอน’

ลุ้นกันมาถึงโค้งสุดท้ายว่าความรักของ เขมชาติ กับ สุริยง จะลงเอยอย่างไรในละคร “อย่าลืมฉัน” จนมาถึงตอนอวสานสุดซึ้งที่จะได้แฮปปี้เอ็นดิ้งถูกคู่ถูกเวลา! ในตอนที่เขมชาติ (ติ๊ก-เจษฎาภรณ์) อาศัยความจริงใจ ตามง้อ หนูเล็ก หรือ สุริยง (แอน ทองประสม) มาไกลถึงสวิตเซอร์แลนด์ เขมชาติ ซื้อแหวนดอกไม้วงใหม่ให้เพื่อบอกรักอีกครั้งและยืนยันจะไม่ทำร้ายจิตใจ หนูเล็ก อีกต่อไป

ขณะที่คู่ คุณเอื้อ (ก้อง-สหรัถ) และ เกนหลง (ศรีริต้า เจนเซ่น) ก็เตรียมเข้าพิธีแต่งงานเลยมาถ่ายรูปเวดดิ้งสุดสวีตที่สวิต ฉากนี้ถ่ายทำที่เขาริกิ วิวภาพกว้างของภูเขาสวยสุดๆจนนักแสดงพากันปลาบปลื้ม ก้อง มายินดีกับ แอน ที่ยอมลดทิฐิ ก่อนที่ ติ๊ก จะเดินมาทำซึ้งบอกความในใจ มอบแหวนดอกไม้ให้ แอน อีกครั้ง มองตาจับมือมาจูบ แล้วเข้าไปโอบกอด แอน ไว้ด้วยความรักหลังผ่านเรื่องราวกันมามากมาย ส่วน ก้อง กับ ริต้า มาในชุดสวยหล่อถ่ายรูปเพื่อวันแต่งอย่างมีความสุข ตอนถ่ายทำฝรั่งนักท่องเที่ยวเห็นนึกว่าหนุ่มสาว 2 คู่นี้มาถ่ายเวดดิ้งกันเลยส่งเสียงเชียร์กันใหญ่ (ฮา) ฉากอวสานนี้สาวๆเลือกไม่ถูก ไม่รู้จะมโนว่าเป็น แอน หรือ ริต้า ดี... เอาเป็นว่าอย่าพลาดฉากอวสานสุดหวานนี้ได้ คืนนี้ทางช่อง 3.

 

บันเทิงทีวี

ลุ้นกันมาถึงโค้งสุดท้ายว่าความรักของ เขมชาติ กับ สุริยง จะลงเอยอย่างไรในละคร “อย่าลืมฉัน” จนมาถึงตอนอวสานสุดซึ้งที่จะได้แฮปปี้เอ็นดิ้งถูกคู่ถูกเวลา! ในตอนที่เขมชาติ (ติ๊ก-เจษฎาภรณ์) อาศัยความจริงใจ ตามง้อ หนูเล็ก 14 พ.ค. 2557 14:38 14 พ.ค. 2557 14:41 ไทยรัฐ