ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด 'นก อุษณีย์' ยอมไม่ได้! ฝรั่งหื่นดูถูกหญิงไทย

  ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ค. 2557 17:35 น.
  SHARE

  ต้องเดือด! ต้องแจ้งความ! นก อุษณีย์ วัฒฐานะ เตรียมเข้าแจ้งความที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) เพื่อดำเนินคดีกับผู้จัดพิมพ์หนังสือฉาวโฉ่เล่มหนึ่ง ที่นำภาพถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ในอดีตของนก ไปเป็นหน้าปกหนังสือคาว ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเซ็กซ์แซ่บและโสเภณีในไทย เพราะกรณีนี้ร้ายแรง สร้างความเข้าใจผิดทั้งต่อตัวเองและต่อหญิงไทยส่วนรวมด้วย

  เตรียมจะฟ้องเท่าไหร่ดีี? "(ยิ้ม) อุ๊ย! ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ ก็ไปปรึกษาทางผู้ใหญ่และทางทนายความของช่อง 7 แล้ว เขาแนะนำให้ไปแจ้งความก่อนค่ะ เคสนี้ยากนิดหนึ่งเพราะคู่กรณีเป็นชาวต่างชาติ" ทางคู่กรณีน่าจะรู้ตัวหรือยัง? "ก็ยังไม่อยากจะให้เขารู้เรื่องนี้ เพราะกลัวทางนั้นจะปิดเว็บหนี" คู่กรณีเป็นคนใหญ่คนโตหรือไม่? "ไม่ทราบค่ะ" จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดให้ได้ เพราะไม่ได้ดูถูกนกอย่างเดียว แต่ดูถูกผู้หญิงไทยด้วย? "เราก็จะทำให้ถึงที่สุด เท่าที่เราจะทำได้ค่ะ"

  การนำภาพเซ็กซี่ของนกไปใช้ลักษณะนี้ ไม่ได้โดนเป็นครั้งแรก? "ก็ไปสืบๆ ด้วยย้อนหลัง ก็มีเยอะเลยค่ะ(หัวเราะ) มีดาราไทยอีกหลายคนโดนเหมือนกัน จริงๆ ดาราทั่วโลกก็โดนนะคะ ตามเว็บไซต์แนวนี้จะมีกันเยอะ แต่กรณีของนก มีเป็นหนังสือวางขายเลย" หนังสือมีเนื้อหาเกี่ยวกับ? "เป็นเรื่องเซ็กซ์ล้วนๆ เลยค่ะ เป็นประสบการณ์ของเขาเกี่ยวกับผู้หญิงในเมืองไทย ดูถูกผู้หญิงไทยมากๆ" จริงธุรกิจสีเทาแบบนี้ในเมืองไทยต้องยอมรับว่ามีอยู่จริง ส่วนตัวนกมีความคิดเห็นอย่างไร ที่ชาวต่างชาติ มักจะมองผู้หญิงว่ามีอาชีพพิเศษลักษณะนี้อยู่เยอะ? "จริงๆ ทุกประเทศในโลกนี้มีหมดนะคะ จะมีมากมีน้อยต่างกันไป สาเหตุที่มีก็เพราะมีพวกผู้ชายอย่างที่เขียนหนังสือเล่มนี้มาไง นึกออกมั้ยคะ โอเคประเทศไทยเรามีผู้หญิงที่ทำอาชีพประเภทนี้จริง แต่ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนจะทำงานแบบนี้กันหมด อย่างเพื่อนนกเดินๆ อยู่ ก็เคยโดนฝรั่งเดินเข้ามาถามว่า ราคาเท่าไหร่ๆ มันไม่ใช่ มันไม่ถูก ที่จะมามองผู้หญิงไทยกันแบบนี้".

  ดูถูกกันแบบนี้ ยอมไม่ได้ๆ
  ดูถูกกันแบบนี้ ยอมไม่ได้ๆ

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นกอุษณีย์นกแจ้งความนกแจ้งความเอาภาพไปเป็นหน้าปกหนังสือเซ็กซ์เซ็กซ์เว็บโป๊หนังสือโป๊โสเภณีไทยผู้หญิงขายตัวwhat you must Know about sex and prostitutes before coming to thailandthaihookers101กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิด เกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยีปอท.

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 04:53 น.