วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แอน'สะใจเอาคืน'ติ๊ก' ฉีดน้ำใส่แถมขับรถพุ่งชน

 ‘‘แอน’’เอาคืนให้สาสม

ปล่อยให้ เขมชาติ แสดงความร้ายกาจ ขนาดคนที่เลิฟยังแอบเกลียดความใจร้ายของหนุ่ม ติ๊ก—เจษฎาภรณ์ กันทั่วบ้านทั่วเมืองในละคร “อย่าลืมฉัน” แต่คราวนี้ชมรมคนรัก หนูเล็ก (แอน ทองประสม) คงได้สะใจเพราะจะได้เอาคืน ติ๊ก แบบจัดเต็ม!

ในตอนที่ เขมชาติ สำนึกผิดพยายามง้อขอคืนดี หนูเล็ก แต่ หนูเล็ก หมดใจและไม่เชื่อคำหลอกลวงของ เขมชาติ อีกแล้ว เลยไล่ออกจากบ้าน แต่ชายหนุ่มก็ไม่ยอมออกดื้อแพ่งคุกเข่าสำนึกผิดอยู่ตรงนั้น หนูเล็ก ไม่สนใจคว้าสายฉีดน้ำมาฉีดใส่ทั้งเข้าหน้าเข้าตาเข้าปากก็แล้ว แต่ เขมชาติ ก็ไม่สะทกสะท้าน หนูเล็ก ทนไม่ไหวลุกไปสตาร์ตรถจะขับชนซ้ำอีก! ถ่ายทำที่เมืองเอก รังสิต ติ๊ก โดนฉีดน้ำซะเปียกโชกทั้งตัว กินน้ำไปไม่รู้กี่อึก เพราะ แอน ไม่มีออมมือฉีดจัดเต็ม (ดูภาพประกอบแล้วจะรู้ว่าสนุกมือแค่ไหน) จากที่ ติ๊ก คึกคักที่โดนน้ำดับความร้อนอบอ้าวกลายเป็นหนาวสั่นแทน ลึกๆไม่รู้ แอน แอบสะใจได้แก้แค้นรึป่าว พอไล่ไม่ไปเลยขว้างหัวก๊อกใส่ ติ๊ก เฉียดหัวไปนิดเดียว ไม่งั้นคงหัวแตก! แต่ แอน ไม่แคร์ไปขึ้นรถสตาร์ตแล่นตรงดิ่งไปที่ ติ๊ก...หวาด เสียวๆ เอาเป็นว่าตามดูคืนนี้ ทางช่อง 3.

บันเทิงทีวี

 

ปล่อยให้ เขมชาติ แสดงความร้ายกาจ ขนาดคนที่เลิฟยังแอบเกลียดความใจร้ายของหนุ่ม ติ๊ก—เจษฎาภรณ์ กันทั่วบ้านทั่วเมืองในละคร “อย่าลืมฉัน” แต่คราวนี้ชมรมคนรัก หนูเล็ก (แอน ทองประสม) คงได้สะใจเพราะจะได้เอาคืน ติ๊ก แบบจัดเต็ม! ... 7 พ.ค. 2557 15:18 7 พ.ค. 2557 15:22 ไทยรัฐ