วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จำให้แม่น! เปิดผัง 'ช่องดิจิตอล' จานไทยคม

จำให้แม่น! เปิดผัง 'ช่องดิจิตอล' จานไทยคม

  • Share:

ไทยคม เผยรายละเอียดการจัดเรียงช่องรายการใหม่ สำหรับการออกอากาศในระบบทีวีดิจิตอล ผ่าน www.thaicom.net ให้ประชาชนศึกษาข้อมูลก่อนชม...

เพื่อต้อนรับการออกอากาศทีวีในระบบดิจิตอล วันนี้เรามีข้อมูลการปรับช่องรายการและลำดับการเรียงช่องใหม่ของผู้ประกอบการรายต่างๆ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ชมเข้าถึงข้อมูลการรับชมช่องรายการทีวีดิจิตอลผ่านดาวเทียมไทยคม มาฝากผู้อ่านทุกท่าน

ผังรายการทีวี ระบบออกอากาศแบบดิจิตอล สำหรับกล่องที่รับสัญญาณดาวเทียมไทยคม


โดย นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่ประเทศไทยได้ก้าวเข้าสู่ยุคทีวีดิจิตอล โดยช่องรายการบางส่วนได้เริ่มทำการทดลองออกอากาศไปตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมา และมีการทยอยทดลองออกอากาศเพิ่มเติมตามแผนงานของแต่ละช่องรายการแล้ว พบว่ายังมีผู้ชมจำนวนหนึ่งที่ต้องการได้รับข้อมูลเกี่ยวการรับชมทีวีดิจิตอล ในฐานะผู้ให้บริการทีวีดิจิตอลบนโครงข่ายดาวเทียมไทยคมจึงได้รวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการรับชมทีวีดิจิตอล ทั้งในส่วนของวิธีการรับชมทีวีดิจิตอล รวมถึงการจัดเรียงช่องรายการของผู้ให้บริการเผยแพร่สัญญาณโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมมาไว้ที่ www.thaicom.net เพื่อเป็นช่องทางให้ผู้ชมได้ศึกษาข้อมูลและสามารถรับชมทีวีดิจิตอลได้โดยสะดวก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้