วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เปิ้ล’ แฉ ‘แมน’ ไม่เลี้ยง

โดย กุ๊กกิ๊ก

ฉากเลิฟซีนสวาทระหว่าง เปิ้ลกับแมน

กลับมาพร้อมกับเทศกาลสงกรานต์ หลังจากที่ “พี่กุ๊กกิ๊ก” ควงหนุ่มละอ่อนไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่แล้ว ก็รีบมาเปิด คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา ทันที น้องๆคนไหนมีอาการคันรีบร่อนจดหมายมาได้ที่ เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

ประเดิมด้วยจดหมายจาก น้องจ๋า บางซื่อ ที่มีอาการคันปาก อยากรู้เรื่องของ เปิ้ล–ไอริณ กับ ใบเตย อาร์สยาม ทำไมถึงซดเกาเหลาชามโต

สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊กคนสวย หนูอยาก

รู้เรื่องของพี่ใบเตยของน้อง เป็นไอดอลของหนูเลย ได้ยินแว่วๆว่ามีปัญหาทะเลาะกับเซ็กซี่ตัวแม่อย่างพี่เปิ้ล–ไอริณ จริงมั้ยคะ แล้วดีเจแมน–พัฒนพล แฟนของพี่ใบเตย ไปจีบพี่เปิ้ลจริงรึเปล่า ช่วย รักษาอาการคันนี้ด่วนเลยค่ะ คันอยากรู้มากเลยอร้าย!!!! เรื่องนี้กำลังเป็นข่าวร้อนแรง แซ่บจริงค่ะน้องจ๋า ประเด็นก็เกิดมาจากฉากเลิฟซีนสวาทระหว่าง เปิ้ลกับแมนในหนังนั่นแหละคร้าาาา ต่างฝ่ายต่างออกมาพูดคนละทีสองที ล่าสุดเป็นคิวของ สาวเปิ้ล-ไอริณ โผล่รายการ “คนดังนั่งเคลียร์” สื่อเลยตามไปรุมสัมภาษณ์แบบจัดเต็ม

สาวเปิ้ลก็ออกโรงแฉหมดเปลือกเรื่องจริงไม่ได้อิงนิยาย กับทั้งฉากเลิฟซีนดุเด็ดเผ็ดร้อนกับดีเจแมนต้องถูกตัดทิ้งไปเพราะน้องสั้นเสมอหูหึงสะบัดๆ รับไม่ได้จะไปเม้าท์ทูเม้าท์กับคนอื่น ซึ่งสาวเปิ้ลตอกย้ำจนเห็นภาพตอนเข้าฉาก ผู้ชายจูบเป็นจูบ จับ (โฟโมสต์) เป็นจับ แต่พอภาพฉาวโผล่หราเท่านั้นแหละ ฝ่ายชายร้อนตัว คงกลัวแฟนเลิกก็โบ้ยโยนความผิดให้คู่กรณีเป็นสิ่งเลวในชีวิต

งานนี้สาวเปิ้ลย้ำชัดๆฝากไปถึง น้องสั้นเสมอหู ไม่มีใครแย่งน้อง เพราะไม่ใช่สเปก และคงหาเลี้ยงผู้ชายคนนี้ไม่ไหว ส่วนเรื่องดีเจ แมนชวนนอนโรงแรม สาวเซ็กซี่ตัวแม่บอกเลยว่า ผู้ชายพูดจริงไม่ได้มโนไปเอง

งานนี้ พี่กุ๊ก-กิ๊ก บอกได้เลย“มันส์ สุดติ่งกระดิ่งมด” เจงๆคร้าาาา.

 


“กุ๊กกิ๊ก”

14 เม.ย. 2557 12:40 ไทยรัฐ