ไลฟ์สไตล์
100 year

เกลือจิ้มเกลือ! 'เนวิน'จับโจ๋ป่วนสงกรานต์ ขึ้นสังเวียนแลกหมัดนักมวยอาชีพ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์14 เม.ย. 2557 04:30 น.
SHARE

ซ่าไม่ถูกที่! 'เนวิน'จัดหนักจับ 5 วัยโจ๋ป่วนสงกรานต์ ที่สนามไอโมบาย สเตเดียม ขึ้นสังเวียนผ้าใบอัดกับนักมวยไทยอาชีพ...

กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ทันทีเมื่อวันที่ 14 เม.ย.57 จ.บุรีรัมย์ได้จัดงานสงกรานต์มิวสิคเฟสติวัล ที่หน้าสนามไอโมบาย สเตเดียม โดยมีนักท่องเที่ยวและแฟนบอล เดินทางมาเล่นสงกรานต์กันอย่างคึกคัก ซึ่งนายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้จัดเวทีคอนเสิร์ตอย่างยิ่งใหญ่ทั้งวงลูกทุ่งและวงสตริง ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยไฮไลต์ของงานซึ่งสร้างความฮือฮาและความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากก็คือ เวทีคนคัน (เวทีมวย) ที่สร้างมาสำหรับนักเลงที่มาก่อกวนในงาน

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้เจ้าพ่อบุรีรัมย์ ได้ออกมาประกาศก่อนเริ่มการแสดง ว่า"ใครซ่าส์ มาเจอ GU" สำหรับใครที่ซ่าส์ชอบก่อกวนความสนุกของผู้อื่นในงานสง กรานต์บุรีรัมย์ อยากซ่าส์ อยากตี อยากต่อย จะจัดให้ประลองกับนักมวยไทยอาชีพบนเวที โดยระบุอีกว่า ให้ตี ให้ต่อย ตามชอบใจ ไม่แตก ไม่ต้องลงเวที!!!

สำหรับไฮไลต์ ของงานก็ได้เปิดการแสดงจริงๆ เมื่อมีวัยรุ่นที่สร้างปัญหาก่อกวนในงานจำนวน 5 คน ที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยควบคุมตัวมาได้ โดยนายใหญ่บุรีรัมย์ ได้เลือกคู่ชกให้นักเลงวัยโจ๋ทั้งหมด ขึ้นแลกหมัดบนเวทีคนคันทันที ซึ่งสภาพของนักเลงวัยโจ๋จะเป็นเช่นใด ติดตามชมได้จากคลิปนี้

ชมคลิป http://www.youtube.com/watch?v=FYKI6QgN5YY

 

ภาพจาก เพจ BURIRAM UNITED

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เนวิน ชิดชอบบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดนักมวยไทยสงกรานต์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 18:23 น.