ข่าว
100 year

เคยมีลูก 'ยุ้ย รจนา' ยอมรับตรงๆ

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2557 16:25 น.
SHARE

อดีตนางแบบดังระดับโลก "ยุ้ย-รจนา เพชรกัณหา" ที่เคยไปสร้างชื่อเสียงให้กับชาวไทย ในฐานะนางแบบสุดเก๋ เปิดปากยอมรับกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เป็นครั้งแรกว่า เคยมีลูกมาก่อน แต่ยังอุบ ไม่ขอแจกแจงรายละเอียดต่างๆ ให้ได้รับรู้ ย้ำจบแล้ว เพราะเป็นเรื่องในอดีต...

จริงเหรอที่ยุ้ยมีลูกแล้ว? "ใช่ค่ะ ยุ้ยเคยมีลูกแล้ว" ท้องกับใครคะ เมื่อไร เก็บข่าวได้เงียบมากๆ? "เรื่องรายละเอียดลึกๆ นั้น ยุ้ยขอไม่พูดต่อนะคะ... มันจบไปแล้ว ก็อยากจะให้จบไป!!! เพราะมันเป็นเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมานานานมากๆ แล้ว (นิ่งคิด) ที่ตัดสินใจพูดออกไปเพราะยังมีหลายคนสงสัยอยู่ ยุ้ยก็เลยตัดสินใจพูดออกไป ถ้าใครอยากจะรู้รายละเอียด ไปหาอ่านในพ็อกเก็ตบุ๊กของยุ้ยได้ค่ะ บอกตรงๆ ตอนนี้ไม่อยากจะพูดถึงเรื่องนี้อีกแล้ว เพราะพูดไปหมดแล้วในพ็อกเก็ตบุ๊ก"  

ซุ่มทำๆ จะมีพ็อกเก็ตบุ๊กออกมา? "ค่ะ ก็เตรียมทำมานานแล้ว เพิ่งจะเสร็จ เป็นเรื่องราวในอดีตจนถึงปัจจุบัน กับชีวิตยุ้ยที่ผ่านมา ที่มีทั้งดีและไม่ดี ยุ้ยมั่นใจว่าคนอ่านจะได้บทเรียนทั้งดีและไม่ดี เอาไว้เตือนใจค่ะ"

ใครอยากจะรู้เรื่องราวชีวิตสุดพลิกผัน ชีวิตสุดสะพรึงที่ยิ่งกว่าละครน้ำเน่าของอดีตนางแบบดังของไทย หนึ่งเดียวที่เป็นตำนานนางแบบระดับโลก ตามอ่านกันได้ในหนังสือ 'Real Life  Yui Rojjana เจาะชีวิตจริง ยุ้ย รจนา นางแบบระดับโลก'.

ยุ้ยกับนางแบบฮอต ศศิ สินทวี

 

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยุ้ยรจนายุ้ยมีลูกยุ้ยบ้าเพชรกัณหานางแบบโลกนางแบบบ้ายุ้ยยอมรับมีลูกพ็อกเก็ตบุ๊ก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้