ไลฟ์สไตล์
100 year

ศาลอนุมัติหมายจับ'อิสสระ สมชัย'และพวก พยายามฆ่ารปภ.แล้ว

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์
7 มี.ค. 2557 20:55 น.
SHARE

ศาลจังหวัดฉะเชิงเทราอนุมัติหมายจับ "อิสสระ สมชัย" แกนนำ กปปส.แล้ว ข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นให้ปราศจากเสรีภาพจนได้รับอันตรายสาหัส...

ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ถูกคนร้ายอุ้มไปรุมซ้อมแล้วโยนทิ้งแม่น้ำบางปะกง แต่รอดชีวิต โดยมีการรายงานข่าวว่า เหตุดังกล่าวมีความเกี่ยวข้องกับกลุ่มหน่วยรักษาความปลอดภัยของผู้ชุมนุม กปปส.โดยมีการอ้างถึงชื่อแกนนำบางคนด้วยนั้น

ข่าวแนะนำ

 


ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 7 มี.ค. พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ สระทองออย ผกก.สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เปิดเผยความคืบหน้า กรณีนายยืม นิลหล้า อายุ 33 ปี อาชีพพนักงานรักษาความปลอดภัย อยู่บ้านเลขที่ 96 หมู่ 4 ต.ท่าแฝก อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนอุ้มไปรุมซ้อมจนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส จากนั้นถูกมัดแขน-ขา ปิดตา แล้วนำร่างมาโยนทิ้งแม่น้ำบางปะกง ถนนบางนา-ตราด กม.50 เมื่อวันที่ 1 มี.ค. ที่ผ่านมา แต่โชคดีมีชาวบ้านช่วยชีวิตเอาไว้ได้

โดย พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ กล่าวว่า ศาลจังหวัดฉะเชิงเทราได้อนุมัติหมายจับกลุ่มคนร้ายในกรณีดังกล่าวแล้ว คือนายอิสสระ สมชัย แกนนำ กปปส. และพวกอีก 6 คน ข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นให้ปราศจากเสรีภาพจนได้รับอันตรายสาหัส ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับอันตรายสาหัส ร่วมกันลักทรัพย์ และร่วมกันเอาเอกสารของผู้อื่นโดยประการที่จะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นและประชาชน ซึ่งจะได้ติดตามตัวกลุ่มคนร้ายมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ออกหมายจับอิสสระ สมชัยหมายจับอิสสระ สมชัยทำร้าย รปภ.ทิ้งน้ำบางปะกงกปปส.แกนนำ กปปส.

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 16:08 น.