ไลฟ์สไตล์
100 year

น้องวิว นักกีฬาเทควันโดทีมชาติคว้ามิสไทยแลนด์เวิลด์

18 ต.ค. 2552 12:48 น.
SHARE

น้องวิว นักกีฬาเทควันโดทีมชาติคว้ามิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส พร้อม ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชนและนางงามหุ่นดี

น้องวิว พงศ์ชนก จันกลับ เผยแกผู้สื่อข่าวภายหลังได้รับตำแหน่งมิสไทยแลนด์ เวิลด์ 2009 ว่าสำหรับกิจกรรมที่จะต้องทำต่อไปนั้นคือการแข่งกับซีเกมส์ที่ประเทศลาวซึ่งตนเองก็พร้อมเพราะซ้อมอยู่ตลอดเวลาสำหรับความคาดหวังในเวทีนี้นั้นตนเองไม่ได้คาดมาก

“ รู้สึกตกใจมากที่ได้รับตำแหน่งนี้ ก็ดีใจ ตื่นเต้นสุด คิดว่าทำดีที่สุดแล้วและยังรู้สึกว่าเหมือนอยู่ในความฝัน” เธอบอกส่วนการเตรียมความพร้อมที่จะเดินทางไปประกวดมิสเวิลด์ในวันที 5 พยนี้ ตนเองก็อยากจะเตรียมตัวเรื่องการใช้ภาษาอังกฤษให้ดีมากกว่านี้

ด้านพ่อน้องวิว นายพงษ์เทพ จันกลับและแม่ ภาวนา จันกลับ เผยแก่ผู้สื่อข่าวว่าตนเองไม่ได้คาดหวังมาเพราะบุตรสาวของตนเองต้องซ้อมกีฬาตลอดและยอมรับว่าไม่มีเวลาเตรียมตัวมากนัก สำหรับเรื่องการบนบานก็ได้บนกับเจ้าที่ที่บ้านย่านมีนบุรีเอาไว้ เมื่อได้รับตำแหน่งก็จะต้องไปไหว้เจ้าที่แก้บน

สำหรับตำแหน่งรองอันดับ1 ได้แก่ ณัฐธิดา ปอร์เตอร์ นักแสดงจากช่อง 7 และดีเจจากคลื่นเม็ทซ์ รองอันดับสองได้แก่ ปูเป้ พรพิมล สุขใหม่    รองอันดับสามได้แก่ ปิงปิง ชื่อ   มินตรา โศจิพันธุ์  รองอันดับสี่ได้แก่ กานต์พิศชา เกตุมณี

สำหรับน้องวิว พงศ์ชนก กันกลับอายุ    18 ปีน้ำหนัก    57.2 กิโลกรัมส่วนสูง    174.5 เซนติเมตรสัดส่วน    33 - 26 - 37การศึกษา   กำลังศึกษาระดับอุดมศึกษา ชั้นปีที่ 1 คณะ นิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัย เกษมบัณฑิต จังหวัด กรุงเทพภาษาที่พูดได้   ไทย , อังกฤษความสามารถ   นักกีฬาเทควันโดทีมชาติประวัติการประกวด  1. มิสมอเตอร์โชว์แปซิฟิก ตำแหน่งที่ได้รับ รอง 2 พ.ศ. 2551

ทั้งนี้ผู้ที่คว้ามงกุฏได้รับรางวัลมากกว่า 6ล้านบาทพร้อมรถยนต์มาสด้าหนึ่งคันและได้รับสิทธิประกวดมิสเวิลด์ที่ประเทศอังกฤษในเดือน พย นี้

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 04:47 น.