ไลฟ์สไตล์
100 year

'เชียงราย'เฮ 'นันทวัฒน์' หายเดี้ยงกลับมาซ้อมแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์22 ก.พ. 2557 08:42 น.
SHARE

แฟนคลับเชียงราย ยูไนเต็ด ได้เฮ เมื่อ นันทวัฒน์ แทนโสภา ดาวยิงประจำทีมสลัดอาการบาดเจ็บหัวเข่ากลับมาซ้อมได้แล้ว คาดว่าจะใช้เวลาเรียกความฟิตพร้อมกลับมาลงสนามได้ภายใน 1 เดือน...

วันที่ 22 ก.พ.57 แฟนคลับสโมสร "กว่างโซ้งมหาภัย" เชียงราย ยูไนเต็ด ได้รับข่าวดีก่อนเปิดฤดูกาล เมื่อ นันทวัฒน์ แทนโสภา ดาวยิงประจำทีม สลัดอาการบาดเจ็บที่เอ็นหัวเข่ากลับมาลงซ้อมได้แล้ว แต่ยังต้องใช้เวลาเรียกความฟิตสักระยะหนึ่ง

ข่าวแนะนำ

โดย นันทวัฒน์ ได้เปิดเผยถึงอาการบาดเจ็บของตัวเอง ว่า “ตอนนี้หมอก็อนุญาตให้กลับมาซ้อมได้แล้วครับ แต่ต้องใช้เวลาเรียกความฟิตอีกประมาณ 1 เดือนครับ เพราะว่ากล้ามเนื้อที่อยู่รอบๆ บริเวณหัวเข่าที่บาดเจ็บยังไม่แข็งแรง เพราะว่าช่วงที่พักไป ไม่ได้ใช้งานกล้ามเนื้อตรงส่วนนี้ครับ”

ดาวยิง หมายเลข 13 ของเชียงราย ยูไนเต็ด กล่าวต่อไป ว่า “ตอนนี้ก็ยังต้องแยกซ้อมเบาๆ ไปก่อนครับคิดว่าไม่เกิน 1 เดือนจะกลับมาลงสนามได้ครับ”

สำหรับ นันทวัฒน์ แทนโสภา ย้ายมาร่วมทีมเชียงราย ยูไนเต็ด ในต้นปี 2012 และยิงประตูให้เชียงราย ยูไนเต็ด ในทุกถ้วยรวม 16 ประตูด้วยกัน โดยเจ้าตัวได้รับบาดเจ็บเอ็นไขว้หัวเข่าฉีกขาดในช่วงท้ายฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ยังฝืนเล่นจนจบฤดูกาล ก่อนจะตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดในช่วงปิดฤดูกาล.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชียงราย ยูไนเต็ดนนทวัฒน์ แทนโสภาไทยพรีเมียร์ลีกกว่างโซ้งมหาภัยบาดเจ็บลงซ้อมฟุตบอลฝึกซ้อม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 08:45 น.