วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เซอร์ไพรส์ 'ตูน บอดี้สแลม' โผล่เชียร์สเปอร์สถึงไวท์ฮาร์ทเลน

เซอร์ไพรส์ 'ตูน บอดี้สแลม' โผล่เชียร์สเปอร์สถึงไวท์ฮาร์ทเลน

  • Share:

"ตูน บอดี้สแลม" เดินทางไปถึงสนามไวท์ฮาร์ทเลน กรุงลอนดอน ของอังกฤษ เพื่อเชียร์ทีมรักทำศึกพรีเมียร์ลีกกับ เอฟเวอร์ตัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา จนแฟนเพจของ "ไก่เดือยทอง" นำภาพมาลงเฟซบุ๊กอีกด้วย...

วันที่ 9 ก.พ.57 เฟซบุ๊กแฟนเพจของทีม"ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอทสเปอร์ ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โพสต์รูป "ตูน บอดี้สแลม" หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องชื่อดังของไทย ทำเซอร์ไพรส์ เหินฟ้าไปเชียร์สโมสรรัก ถึงสนามไวท์ฮาร์ทเลน ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

โดยแฟนเพจ Tottenham Hotspur ได้เผยแพร่ภาพ "ตูน บอดี้สแลม" ถือเสื้อทีมเยือนของสเปอร์ส พร้อมปักชื่อ "TOON" และเบอร์ 30 หลังเสื้อ ก่อนการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก พบกับ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน เมื่อช่วงหัวค่ำวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งผลปรากฏว่า อานุภาพของ "ตูน บอดี้สแลม" ช่วยให้ สเปอร์ส เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ 1-0 จากประตูชัยของ เอ็มมานูเอล อเดบายอร์ ในนาทีที่ 65 และทำให้ทีมขยับขึ้นไปรั้งอันดับ 5 ของตารางแล้ว

"แฟนบอลชาวไทยของเรา น่าจะจำแขกพิเศษคนนี้ ที่มาเยือนสนามไวท์ฮาร์ทเลนกันได้ "ตูน" นักร้องนำวง "บอดี้สแลม" วันนี้ เขาอยู่ที่นี่เพื่อเชียร์ สเปอร์ส พบกับ เอฟเวอร์ตัน เราจะส่งเสียงเชียร์ดังๆ ให้กับ สเปอร์ส เช่นเดียวกับตูน ได้หรือเปล่า?" เพจของทีม "ไก่เดือยทอง" โพสต์ข้อความ

สำหรับ ตูน บอดี้สแลม ได้ชื่อว่าเป็นศิลปินที่ชื่นชอบเกมลูกหนังเป็นชีวิตจิตใจ และแฟนบอลพันธุ์แท้ของทีมสเปอร์ส รวมถึง สุพรรณบุรี เอฟซี สโมสรบ้านเกิด ในศึกไทยพรีเมียร์ลีกอีกด้วย.

 

ภาพจาก https://www.facebook.com/TottenhamHotspur

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้