วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โปลิส' เปิดตัว 3 นักเตะใหม่ ยันฟอร์มสดร้อนแรง

'โปลิส' เปิดตัว 3 นักเตะใหม่ ยันฟอร์มสดร้อนแรง

  • Share:

สโมสรฟุตบอลอินทรีเพื่อนตำรวจ เปิดตัวนักเตะใหม่ชาวสแปนิช เซร์คิโอ ซัวเรส พร้อมกับอีก 2 นักเตะจากอคาเดมี่ รัตนัย ส่องแสงจันทร์ และ วันเฉลิม ยิ่งยง เพื่อเสริมทัพสู้ศึกไทยลีก 2014...

วันที่ 5 ..57 นายวสุ ชิวปรีชา ผู้จัดการทั่วไปสโมรอินทรีเพื่อนตำรวจ พร้อมด้วยโค้ชวังธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล เปิดตัวและเซ็นสัญญานักเตะที่จะร่วมทีมสุภาพบุรุษโล่ห์เงินในศึกฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก ฤดูกาล 2014 ถึง 3 คน

โดยคนแรก เซร์คิโอ ซัวเรส อายุ 25 ปี เป็นนักเตะต่างชาติคนแรกที่อินทรีเพื่อตำรวจนำมาเสริมทัพในฤดูกาลนี้ ซัวเรส เคยเล่นให้กับสโมสร ลาส พัลมาส ในเซกุนด้า บี ของสเปนมาตั้งแต่ปี 2007 ลงสนามไปแล้ว 137 นัด ยิงไป 18 ประตู แต่ปีล่าสุดถูกสโมสรมิรันเดส ยืมตัวไปใช้งาน ซัวเรสจะลงเล่นให้กับอินทรีเพื่อนตำรวจในตำแหน่งกองกลาง ซัวเรส กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ได้มีโอกาสมาเล่นในไทยลีก ซึ่งถือว่ามีมาตรฐาน และยืนยันว่าแฟนบอลจะได้เห็นลีลาการเล่นที่ไหลลื่นของเขาแน่นอน และรับรองว่าจะดึงประสบการณ์ที่มีมาช่วยทีมอย่างเต็มที่

นอกจากนักเตะต่างชาติแล้วยังเปิดตัวพร้อมเซ็นสัญญากับนักเตะอีก 2 คน คือ วันเฉลิม ยิ่งยง ในตำแหน่งกองกลางและ รัตนัย ส่องแสงจันทร์ ในตำแหน่งผู้รักษาประตู ซึ่งทั้งสองคนเป็นผลผลิตจากอคาเดมี่ของอินทรีเพื่อนตำรวจนั่นเอง

แม้ วันเฉลิม ยิ่งยง จะเคยเล่นให้กับสโมสรลูกอีสานการบินไทยในดิวิชั่น โซนภาคกลางและตะวันออก แต่การได้กลับมาเล่นให้กับทีมที่ตนเองเคยเป็นนักเตะในอคาเดมี่ ถือว่าภูมิใจมาก พร้อใมกับตอนนี้มีความมุ่งมั่นและกระหายในชัยชนะ และจะทำผลงานให้ดีที่สุด

ด้าน รัตนัย ส่องแสงจันทร์ ที่ก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นชุดใหญ่ในตำแหน่งผู้รักษาประตูด้วยวัยเพียง 18 ปี เป็นความภูมิใจมากและจะทำให้ดีที่สุดเช่นกัน

ส่วนโค้ชวังธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล เชื่อมั่นในนักเตะทั้ง 3 คนว่าจะช่วยเสริมให้ทีมแข็งแกร่งขึ้น โดยในรายของ เซร์คิโอ ซัวเรส จะเป็นการเสริมในแนวรุกให้หลากหลายและแข็งแกร่งขึ้น ด้าน วันเฉลิม ยิ่งยง มีความสดของร่างกายและใจที่มุ่งมั่น ขณะที่ รัตนัย ส่องแสงจันทร์ ฤดูกาลนี้อาจจะไม่ได้ลงมากนัก แต่ต้องการให้ร่วมฝึกซ้อมกับรุ่นพี่ เพื่อเป็นกำลังหลักของทีมต่อไป.

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้