วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ป้อง' เปิดซิงแก้ม 'ปันปัน' เล่นบทถนัดโอ้โลมเด็ก

"หนูยังเด็กอยู่นะคะพี่ป้อง"

เป็นลูกสาวสุดรักสุดหวงของแม่ แหวน– ฐิติมา แต่เพราะต้องให้ถึงบทบาท ปันปัน–เต็มฟ้า เลยยอมปล่อยให้หนุ่ม ป้อง–ณวัฒน์ เปิดซิงหอมแก้มในละคร “อีสา-รวีช่วงโชติ” ในฉากที่ คุณหญิงโสภา (ปันปัน) แอบมาหา สมศักดิ์ (ป้อง) ที่บ้านเช่า สมศักดิ์ เลยหว่านเสน่ห์ทำ เอา คุณหญิง ทั้งรักทั้งหลง

---ถ่ายทำที่บ้านภูโอบฟ้า นครนายก เป็นเลิฟซีนฉากแรกของทั้งคู่ ปันปัน เขินตั้งแต่ซ้อมเพราะต้องโดนหอมแก้มจังๆในละครเป็นครั้งแรก ป้อง รุ่นใหญ่เลยปล่อยมุกผ่อนคลายน้อง เริ่มถ่าย ป้อง พา ปัน-ปัน นั่งลงบนเก้าอี้ในห้อง ออดอ้อนว่าคิดถึงมากไม่เจอหลายวัน แล้ว ป้อง คุกเข่าเอื้อมไปกุมมือ หยอดคำหวานขอหอมแก้ม ปันปัน สักครั้ง ปัน-ปัน เขินม้วนก้มหน้าไม่ยอมตอบ ป้อง รีบรุกต่อเชยคาง ปันปัน ขึ้นมาสบตาแล้วก้มลงหอมแก้มเน้นๆฟอดใหญ่ ปันปัน จะลุกหนี ป้อง ก็ไม่ให้ไป ปันปัน เล่นซะเขินสมจริง ส่วน ป้อง ก็มืออาชีพ อยู่กับเด็กๆแล้วกรุ้มกริ่มโดยอัตโนมัติเทคเดียวฉลุย! ติดตาม ชมได้ คืนพรุ่งนี้ทางช่อง 5.

 

บันเทิงทีวี

เป็นลูกสาวสุดรักสุดหวงของแม่ แหวน– ฐิติมา แต่เพราะต้องให้ถึงบทบาท ปันปัน–เต็มฟ้า เลยยอมปล่อยให้หนุ่ม ป้อง–ณวัฒน์ เปิดซิงหอมแก้มในละคร “อีสา-รวีช่วงโชติ” ... 24 ธ.ค. 2556 19:40 ไทยรัฐ