ข่าว
100 year

แฟชั่นเซตคู่จิ้น! ปลื้มจิตร์ ถินขาว 'มิกกี้' นนท์ อัลภาชน์ หวานน้ำตาลเรียกพี่

ไทยรัฐออนไลน์8 ต.ค. 2556 14:00 น.
SHARE

จะเป็นแฟนกันหรือไม่เป็นเรื่องของอนาคต...กลายเป็นการไม่ตอบรับ แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธซะเลยทีเดียว! สำหรับความสัมพันธ์ของ มิกกี้" นนท์ อัลภาชน์ และ ปลื้มจิตร์ ถินขาว หลายคนลุ้น ๆ กันตัวโก่ง แต่สำหรับคนสนิทบอกว่าไม่มีอะไรในกอไผ่

ทั้งนี้ แม้ตัวจะเหินฟ้าบินไปเล่นอาชีพกับทีม อิกติซาดชิ บากู ในลีกประเทศอาเซอร์ไบจานเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับเพื่อนสาวนักตบลูกยางอีก 3 คน อย่าง "กัปตันกิ๊ฟ" วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, อรอุมา สิทธิรักษ์ และ วรรณา บัวแก้ว แต่ "ซุปตาร์หน่อง" ปลื้มจิตร์ ถินขาว ก็ยังทิ้งท้ายฝากงานถ่ายแบบให้แฟนคลับ ได้ดูต่างหน้าให้หายคิดถึง

ล่าสุด พิเศษสำหรับแฟน ๆ ไทยรัฐออนไลน์ รับรองว่า ไม่ธรรมดาเหมือนครั้งก่อน ๆ ที่แอ๊กท่าร่วมกับทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เพราะคราวนี้ ปลื้มจิตร์ โชว์ลีลารับบทนางแบบฉายเดี่ยว ถ่ายคู่กับชายหนุ่ม ครั้งแรกในชีวิต และหนุ่มผู้โชคดีคนนี้ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "มิกกี้" นนท์ อัลภาชน์ นักวิทยาศาสตร์การกีฬาหนุ่มหล่อขี้เล่น ที่กำลังเป็นคู่จิ้นกับเธอ ในช่วงที่ผ่านมา

โดยทั้งคู่ได้มีโอกาสพิเศษถ่ายแบบแนบชิดชนิดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้กับ "VOLUME" นิตยสารแฟชั่นชื่อดังของเมืองไทย แต่พิเศษสุดสำหรับแฟน ๆ "ไทยรัฐออนไลน์" เราขอนำภาพสุดสวีตของนายแบบนางแบบทั้งสองคนทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง มาให้ชมกันก่อนใคร ๆ

ก่อนจะติดตามกันเต็ม ๆ แบบจุใจได้ ที่นิตยสาร "VOLUME" ซึ่งจะมีกำหนดวางแผนสิ้นเดือน ต.ค.นี้ ห้ามพลาด!!!

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้