ข่าว
100 year

น้องสาว'หนิง' โต้ไฮโซน้ำหวาน

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ย. 2556 09:00 น.
SHARE

ปัดจุดชนวน-แจ้งกลับ คู่กรณียันโดนฟาดหน้า

“ไฮโซน้ำหวาน” ยันถูกน้องสาวหนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ เอาโทรศัพท์มือถือฟาดเข้าหน้าเจ็บ มีพยานเห็นเต็มร้าน  วอนไม่อยากให้คู่กรณีมายุ่งก็พอ ไม่ต้องมาขอโทษก็ได้  ตอนโดนทำร้ายที่ยังไม่อยากตอบโต้  เพราะกลัวจะเป็นเรื่องใหญ่ ถึงเลือกไม่สู้ดีกว่า ด้าน แนน-ชุมพิชา พัฒนาหิรัญ น้องดาราคนดังโผล่ปฏิเสธจุดชนวน  แถมเข้าแจ้งความกลับเล่นข้อหาหนักทำร้ายร่างกายและพยายามชิงทรัพย์  อ้างไม่เกี่ยวกับศึกศักดิ์ศรีของพี่สาว

เรื่องราวพิพาทวงการมายาระหว่างน้ำหวาน-วรพรรณ พันธุ์คงชื่น ไฮโซสาวชื่อดัง ที่มอบหมายทนายความนำเอกสารหลักฐานเข้าแจ้งความพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ถูกกลุ่มดาราสาวคู่กรณีเก่า ทำร้ายร่างกายบาดเจ็บภายในร้านฮาร์วี่ ซอยทองหล่อ 9 เมื่อคืนวันที่ 20 ก.ย. ก่อนไปรักษาตัว รพ.สมิติเวช ขณะที่ หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ นักแสดงช่อง 7 สะใภ้ตระกูลมรดกตลาดยิ่งเจริญ คู่ความ อ้าง เป็นการยื้อแย่งโทรศัพท์มือถือกันในร้าน ไม่ได้เริ่มต้นทำร้ายร่างกายตามที่ปรากฏเป็นข่าว

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 22 ก.ย. พ.ต.อ.สัมฤทธิ์ เกตุแย้ม พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ สน.ทองหล่อ เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนรับเรื่องการแจ้งความไว้เบื้องต้นแล้ว พร้อมเดินทางไปสอบปากคำผู้เสียหายเพิ่มเติมที่ รพ.สมิติเวช แต่ผู้เสียหายมีอาการที่อ่อนเพลียมาก ยังไม่สามารถให้ปากคำได้ ส่วนการหาหลักฐานเพิ่มเติมจากภาพกล้องวงจรปิดของร้าน พนักงานสอบสวนทำหนังสือขอความร่วมมือกับผู้จัดการร้านขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี ทว่าถูกปฏิเสธ อ้างว่า เป็นวันหยุดราชการ เจ้าของร้าน ไม่สะดวกที่จะมอบภาพจากกล้องวงจรปิดได้ พนักงานสอบสวนจะนำเรื่องปรึกษาเจ้าของร้านอีกครั้ง

ขณะที่ น้ำหวาน-วรพรรณ พันธุ์คงชื่น ยังคง นอนรักษาตัวอยู่ รพ.สมิติเวช ให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้ อาการดีขึ้นมาก เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ทราบเพราะอะไรคู่กรณีถึงทำเช่นนี้ ฟาดโทรศัพท์มือถือใส่หน้าตน ทั้งที่ไม่เคยทะเลาะกันมาก่อน ไม่ได้คุยกันเลย คนที่ ก่อเหตุเป็นแนน น้องสาวของหนิง-ปณิตา หลังเกิดเรื่อง ตนยืนเฉยๆ ไม่ได้ตอบโต้อะไร ตอนแรกหนิง ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ แต่เข้าใจว่า ตนไปตบน้องสาว เพราะหลังจากที่น้องของหนิงทำร้ายตนแล้วก็ทำเป็น ล้มลงไป หนิงเลยวิ่งมากล่าวหาว่า ตนไปตบน้องสาว ขอยืนยันว่า ไม่ได้ทำอะไร ไม่ได้จับอะไรน้องสาว หนิงเลย มีพยานในร้านเห็นอยู่แล้ว

ส่วนเรื่องการแจ้งความดำเนินคดี สาวไฮโซตระกูลดังระบุว่า ยังไม่ทราบ อยู่ที่พ่อกับแม่ คิดว่า แม่เป็นคนจัดการ เพราะคนเป็นแม่ย่อมห่วงลูก ตนก็ยังไม่ได้คุยกับทนายของตัวเองจึงไม่ทราบว่าจะเป็นอย่างไร ส่วนตัวแล้ว ไม่อยากให้คู่กรณีมายุ่งกับ ตนก็พอ ไม่ต้องมาขอโทษก็ได้ “ที่ผ่านมาทางคุณจิน ก็ไม่ได้คุยกันแล้ว เรื่องแบบนี้ช่วงนี้เข้ามาในชีวิตบ่อย รู้สึกเริ่มชินแล้ว ไม่รู้เลยว่าทำไมจึงเกิดเรื่องแบบนี้ ตลอด อยู่เฉยๆก็ถูกทำร้าย ที่ไม่อยากตอบโต้เพื่อป้องกัน ตัวเอง เพราะกลัวจะเป็นเรื่องใหญ่ถึงเลือกไม่สู้ดีกว่า”

ต่อมาเวลา 18.00 น. น.ส.ชุมพิชา หรือแนน พัฒนาหิรัญ น้องสาวของหนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ ที่ถูกไฮโซน้ำหวานพาดพิงเป็นผู้เริ่มต้นชนวนศึกตบตีกันกลางร้านอาหารหรู ได้เดินทางพร้อมทนายความเข้าพบ ร.ต.ท.ศิริศักดิ์ อินทร์สิทธิ์ พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ เข้าแจ้งความดำเนินคดี น้ำหวาน-วรพรรณ พันธุ์คงชื่น ข้อหาทำร้ายร่างกาย และพยายามชิงทรัพย์ในกรณีวิวาทที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ น.ส.ชุมพิชาเผยว่า ไม่ได้เป็นคนเริ่มต้นก่อเหตุตามที่ถูกกล่าวว่า ปาโทรศัพทมือถือกับขวดใส่คู่กรณี เรื่องนี้ก็ไม่เกี่ยวกับศักดิ์ศรีพี่สาวตนที่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันก่อนหน้า เชื่อว่า คนไทยมีวิจารณญาณในการตัดสินใจ ตนไม่อยากดังตามกระแสข่าว  หลักฐานที่จะนำมาเพิ่มเติมยังไม่สามารถเปิดเผยได้ เนื่องจากจะเสียรูปคดี  ส่วนเรื่องที่เกี่ยวข้องกับพี่สาว คิดว่าให้พี่มาตอบเองดีกว่า

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้