ข่าว
100 year

"เสี่ยเจียง" ปั้น "จา-พนม" ให้ฝรั่งทึ่ง ดาราไทยเก่ง "ต้มยำกุ้ง 2" สู้ฝรั่งได้!

ไท ทาร์ซาน6 ก.ย. 2556 05:15 น.
SHARE

ภาพยนตร์สุดยอดอลังการเรื่อง “ต้มยำกุ้ง 2” ในระบบ 3 มิติ ได้ฤกษ์ฉายในเมืองไทย 23 ตุลาคมนี้ และจะฉายพร้อมประเทศจีนอีก 3 พันโรงพร้อมกับประเทศไทยในวันที่ 23 ตุลานี้เช่นกัน เสี่ยเจียง–สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ประธาน บริษัทสหมงคลฟิล์ม ทุ่มทุนสร้างอย่างสุดตัวด้วยทุนกว่า 300 ล้าน คนไทยทำเป็นทุกอย่าง ทำ CG เอง-ทำ 3 มิติเอง อยากให้คนทั้งโลกมาพิสูจน์ว่าเราทำสู้ฝรั่งได้ไหม? เฉพาะ ฉากรถไฟทับคนเป็นๆ รับรองคนดูต้องระทึกใจสุดๆ เป็นฝีมือของคนไทยล้วนๆ ไม่อายฝรั่งอย่างแน่นอน!

พระเอก “จา–พนม” โชว์ความสามารถในฉากบู๊สุดฤทธิ์ ตามติดด้วย หม่ำจ๊กมก และนางเอกนักบู๊ “จีจ้า” มาเต็มพิกัด ทั้งโลกรู้ผลงานของ “สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล” ไม่สุกเอาเผากินแน่ ผลงาน “ต้มยำกุ้ง 2” ชุดนี้ บอกคำเดียว สู้ฝรั่งได้ก็แล้วกัน!

ทางด้านพระเอก จา–พนม จะต้องมาโชว์ตัววันเปิดรอบปฐมทัศน์ “ต้มยำกุ้ง 2” เพราะ จา ยังอยู่ในสังกัด “บริษัทสหมงคลฟิล์ม” ทุกอย่าง---ถึงแม้จะมี มิสเตอร์ไมเคิล ดีเซลบี ซึ่งทำงานอยู่ในประเทศไทยกับ สำนักงานทรัพย์สินฯ ได้เป็นผู้พา “จา–พนม” ไปถ่ายทำภาพยนตร์ในต่างประเทศเรื่อง “THE FAST AND THE FURIUS 7” จนปิดกล้องไปแล้วแต่ “เสี่ยเจียง” ซึ่งเป็นต้นสังกัดก็ไม่ทราบเรื่องตั้งแต่ต้น แต่ก็ใจกว้างไม่ได้หักรายได้ของ จา–พนม สักบาทเดียว!

“เสี่ยเจียง” เปิดใจให้ฟังว่า ในเมื่อ มิสเตอร์ไมเคิล เป็นคนรักคนไทยให้การสนับสนุน จา–พนม อย่างเต็มที่ ยังมีพระเอกนักบู๊ของไทยอีกคนคือ เดี่ยว–ชูพงษ์ น่าจะเอาไปปั้นด้วย ตอนนี้ “เสี่ยเจียง” ได้ยื่นโนติสไปที่บริษัทที่นำ  จา–พนม ไปถ่ายทำเรื่อง “THE FASTAND THE FURIUS 7” แล้วข่าวคืบหน้าเป็นอย่างไร?

---โปรดติดตามความเป็นจริง!


ไท ทาร์ซาน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้