ข่าว
100 year

เตรียมระทึกขวัญ! 'ตีสาม คืนสาม 3D' กลับมาอีกครั้ง

ไทยรัฐออนไลน์31 ส.ค. 2556 10:57 น.
SHARE

ผู้กำกับและนักแสดง

ระวังไว้ให้ดี! ผีจะมาหลอกให้ขนหัวลุกอีกแล้ว เพราะเวลาตีสาม ไม่ได้มีแค่คืนเดียว!!!ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด บวงสรวงเปิดกล้อง “ตีสาม คืนสาม 3D” การกลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์ที่เคยสร้างความระทึกทุกกลางดึก กับ 3 เรื่องราว จาก 3 ผู้กำกับ พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว, กิรติ นาคอินทนนท์ และ อิสรา นาดี

งานนี้ได้นักแสดงชั้นนำ ร่วมงานบวงสรวงมากมาย อาทิ นก-สินจัย เปล่งพานิช, อาวอ-จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร, เอิร์ธ-ธวัช พรรัตนประเสริฐ, อินดี้-อิทัช เหลียวรักวงศ์ ซึ่งรายนี้มีคุณแม่ยังนิ้ง ฮันนี่-ภัสสร บุณยเกียรติ ตามมาให้กำลังใจลูกชาย, เจมส์ B.O.Y (กิจเกษม แมคฟาดเดน), ติ๊นา-ศุภนาฏ จิตตลีลา, พิม-หทัยชัช เอื้อกิตติโรจน์, แพ็ตตี้ เพตี้อิ โฮการิ และ ยิ้ม-วรชัย นวลศรี

จากความสำเร็จของ “ตีสาม 3D” ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จึงทำให้ไฟว์สตาร์ฯ นำเอาภาพยนตร์ผีระทึกขวัญ 3 มิติ กลับมาสร้างความหวั่นผวาอีกครั้ง เพราะ “เวลาตีสาม...ไม่ได้ มีแค่คืนเดียว!!!” มีคำกล่าวว่า “คืนที่สาม คนตายจะกลับมา” นี่คือที่มาของ “ตีสาม คืนสาม 3D” ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ภาพยนตร์ระทึกขวัญ 3 เหตุการณ์ 3 รสชาติ และใกล้ชิดผู้ชม

“คืน 3” เรื่องสะพรึง! ความเชื่อของการกลับมาสะสางสิ่งที่ค้างคาทุกอย่างให้เสร็จสิ้นของคนตาย!!! นำแสดงโดย เรย์ แม็คโดแนลด์, อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์, เอิร์ธ-ธวัช พรรัตนประเสริฐ, เจมส์ B.O.Y (กิจเกษม แมคฟาดเดน), แพ็ตตี้ เพตี้อิ โฮการิ, ยิ้ม-วรชัย นวลศรี

“คอนแวนต์” เรื่องสยอง! ของกลุ่มเด็กสาวคอนแวนต์ ที่อยากรู้ที่มาของตำนานเสียงเปียโนตอนตีสาม ที่บรรเลงโดย ซิสเตอร์หัวขาดเป็นเรื่องจริงหรือไม่ นำแสดงโดย สิ-พิชญ์สินี ตันวิบูลย์, ติ๊นา-ศุภนาฏ จิตตลีลา, พิม-หทัยชัช เอื้อกิตติโรจน์

“กงเต๊ก” เวลาค่ำคืนอันยาวนานในบรรยากาศร้านกงเต๊ก เมื่อรู้ว่าเจ๊เจ้าของร้านตาย ทั้งเฮียและเหล่าลูกจ้างในร้านจะเอาตัวรอดให้ผ่านพ้นคืนนี้ไปได้ยังไง นำแสดงโดย นก-สินจัย เปล่งพานิช, อาวอ-จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร, เอิร์ธ-ธวัช พรรัตนประเสริฐ และ ฟลุค-พงศธร ศรีปิ่นตา เตรียมพบกับความหลอน ระทึกในรูปแบบ 3 มิติในภาพยนตร์ ตีสาม คืนสาม 3D” ปลายปีนี้แน่นอน!!!

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้