ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จับได้แล้ว ฆ่า-เผาสาว

  ไทยรัฐออนไลน์21 ส.ค. 2556 09:00 น.
  SHARE

  เป็นแฟนเพื่อนเคยกู้ยืม3แสนให้การปฏิเสธ!

  ตำรวจเมืองกรุงเก่าตามลากคอผู้ต้องสงสัยฆ่าเผาเปลือยสาวผมแดง เป็นแฟนหนุ่มของเพื่อนสนิทเหยื่อโหดลวงไปฆ่าล้างหนี้ เค้นสอบเครียดทั้งคืนแต่เจ้าตัวยังปากแข็งปฏิเสธ เผยชนวนมรณะเกิดจาก แฟนสาวผู้ต้องหายืมเงินผู้ตายไป 3-4 แสนบาทแต่ไม่ยอมใช้หนี้เลยถูกยึดรถเก๋งไป แฟนหนุ่มออกหน้าแทนโทรศัพท์นัดผู้ตายมาเคลียร์ปัญหาหนี้สินก่อนจะหายตัวไปจนพบเป็นศพถูกฆ่าทิ้ง ตำรวจตามยึดรถพร้อมประสาน พฐ.ตรวจสอบพบหยดเลือดและเส้นผมเป็นหลักฐานมัดไอ้โหดดิ้นไม่หลุด

  กรณีพบศพสาวผมแดงถูกฆ่าเผาทิ้งศพเปลือยไว้ริมถนนสายวงแหวนตะวันออก (บางบัวทอง-บางปะอิน) กม.ที่ 79 หมู่ 12 ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา ภายหลังทราบชื่อเหยื่อฆาตกรรมโหดคือ น.ส.กันต์กนิษฐ์ สุนทรรัตตา อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36/8 หมู่ 8 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. หายตัวออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 17 ส.ค. หลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.กรเอก เพชรไชยเวส ผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งแกะรอยหาเบาะแสตามล่าตัวคนร้าย เบื้องต้นสันนิษฐานปมมรณะเป็นการฆ่าล้างหนี้

  ความคืบหน้าของคดีในที่สุดตำรวจก็จับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้แล้วเป็นแฟนหนุ่มของเพื่อนผู้ตายที่ยืมเงินไป โดยเมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 20 ส.ค. พ.ต.อ.ธวัชชัย นาคฤทธิ์ รอง ผบก.ภ.จ.พระนคร ศรีอยุธยา พ.ต.อ.สุเทพ ชนะสิทธิ์ ผกก.สส.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา นำกำลังฝ่ายสืบสวนควบคุมตัวนายจักรพันธ์ หรือบอย กัญจน์ดารา อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36/25 หมู่ 1 ต.ระแหง อ.ลาดบัวหลวง จ.ปทุมธานี ผู้ต้องสงสัยฆ่าโหด น.ส.กันต์กนิษฐ์ สุนทรรัตตา มาสอบปากคำที่ห้องประชุมตำรวจสืบสวน ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา เบื้องต้นนายจักรพันธ์ยังให้การปฏิเสธ ก่อนที่ตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานยื่นต่อศาลอนุมัติออกหมายจับกุมในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจชุดสืบสวนเข้าจับกุมตัวนายจักรพันธ์ ได้ที่บ้านเลขที่ 71/171 หมู่บ้านดวงกมล แขวงบางชัน เขตคลองสามวากทม. เมื่อตอนเย็นวันที่ 19 ส.ค.ที่ผ่านมา จากนั้นตามไปยึดรถเก๋งนิสสันมาร์ช สีเขียว หมายเลขทะเบียน 1 กฆ 7769 กรุงเทพมหานคร ได้ที่โชว์รูมนิสสัน ลาดพร้าว ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทราบว่านายจักรพันธ์ มีแฟนสาวชื่อ น.ส.บี (นามสมมติ) เป็นเพื่อนสนิทกับผู้ตายและทำงานกลางคืนด้วยกัน ก่อนหน้านี้ น.ส.บีได้ยืมเงินผู้ตายไปประมาณ 3-4 แสนบาท แล้วถูกผู้ตายทวงเงินแต่ไม่มีจ่าย ผู้ตายจึงนำรถเก๋งนิสสันมาร์ชของ น.ส.บี ไปตีราคาที่เต็นท์รถได้ 3 แสนบาท ก่อนยึดรถไปเป็นหลักประกันให้ น.ส.บีหาเงินมาใช้หนี้

  กระทั่งวันเกิดเหตุนายจักรพันธ์โทรศัพท์นัดผู้ตายมาเจรจาเรื่องหนี้สินของแฟนสาว ผู้ตายจึงขับรถเก๋งนิสสันมาร์ชออกจากบ้านไปหาก่อนหายตัวไปจนมาพบเป็นศพถูกฆ่าเผาเปลือย ส่วนรถเก๋งนิสสันมาร์ชของ น.ส.บี ที่ผู้ตายยึดไป ปรากฏว่ามีรอยบุบที่กันชนหน้าลักษณะเหมือนโดนคนใช้เท้าถีบอย่างแรง นายจักรพันธ์นำไปจอดรอซ่อมที่ศูนย์นิสสัน ลาดพร้าว ก่อนที่ตำรวจจะตามไปยึดมาตรวจสอบ อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้เค้นสอบปากคำนายจักรพันธ์ตลอดทั้งคืนแต่เจ้าตัวยังปากแข็งให้การปฏิเสธ ยอมรับเพียงว่านัดผู้ตายออกมาพบย่านสะพานใหม่เพื่อเจรจาเรื่องหนี้สินเท่านั้น แต่ไม่ได้ลวงไปสังหารโหด

  ด้าน พล.ต.ต.กรเอก เพชรไชยเวส ผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า นายจักรพันธ์ยังให้การปฏิเสธก็เป็นสิทธิ์ของผู้ต้องหา แต่ตำรวจมีพยานหลักฐานมัดตัวดำเนินคดีได้แน่นอน โดยเฉพาะผลตรวจสอบรถเก๋งนิสสันมาร์ชของเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ภายในรถพบหยดเลือดและเส้นผมจำนวนหนึ่งคาดว่าเป็นของผู้ตาย นอกจากนี้ ยังเก็บรอยนิ้วมือแฝงภายในรถไว้เป็นหลักฐานด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้