ไลฟ์สไตล์
100 year

'วรรณา' ไม่ท้อ หลุดโผลูกยางเวิลด์กรังด์ปรีซ์

ไทยรัฐออนไลน์30 ก.ค. 2556 20:30 น.
SHARE

วรรณา บัวแก้ว นักตบจอมเก๋าของไทย ไม่ซีเรียสที่หลุดโผ 12 ผู้เล่นทำศึกวอลเลย์บอลหญิง เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2013 ชี้เป็นเรื่องดีให้โอกาสน้องๆ ได้ประสบการณ์ระดับโลก พร้อมเป็นกำลังใจให้เพื่อนร่วมทีมทำผลงานประสบความสำเร็จ...

วันที่ 30 ก.ค. "ยายนา" วรรณา บัวแก้ว นักวอลเลย์บอลหญิงมากประสบการณ์ทีมชาติไทย ยอมรับว่า ไม่รู้สึกเสียใจ หลังจากตนเอง ไม่มีชื่อติดทีม 12 ผู้เล่น ชุดทำศึกวอลเลย์บอลหญิง เวิลด์ กรังด์ ปรีซ์ 2013 พร้อมยืนยัน ไม่คิดถอดใจเลิกเล่นแน่นอน

ลิเบอโร่ วัย 32 ปี เปิดเผยว่า ตนเคารพในการตัดสินใจของ "โค้ชอ๊อด" เกียรติพงษ์ รัชนเกรียงไกร หัวหน้าผู้ฝึกสอนและสตาฟฟ์โค้ช ซึ่งเปิดโอกาสเรียกผู้เล่นดาวรุ่ง 3 คนร่วมทัพ ได้แก่ ทัดดาว นึกแจ้ง, แก้วกัลยา กมุลทะลา และ อัจฉราพร คงยศ และเชื่อว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้อง เพราะรายการนี้ จะทำให้น้องๆ ได้รับประสบการณ์มากมายที่แตกต่างจากระดับเยาวชน เพื่อก้าวขึ้นมาเป็นกำลังสำคัญต่อไปในอนาคต ขณะที่ตนเอง ก็เคยเล่นมาแล้วทุกรายการ ยกเว้น โอลิมปิกเกมส์ ที่จะต้องทำสำเร็จให้ได้

พร้อมกันนี้ วรรณา ยังเสริมว่า หลังจากนี้ ตนก็ขออวยพรให้น้องๆ ทุกคนทำผลงานให้ดีในการแข่งขันครั้งนี้ ส่วนตัวเอง ก็จะยังคงพยายามฝึกซ้อมต่อไป เพราะยังเหลืออีกหลายทัวร์นาเมนต์ให้แข่งขันในปีนี้ ซึ่งตนก็หวังว่าจะได้กลับไปติดทีมอีกครั้ง และยืนยันว่า จะยังคงเล่นวอลเลย์บอลต่อไป เนื่องจากสภาพร่างกายตอนนี้ สมบูรณ์และไม่มีอาการเจ็บรบกวน

สำหรับ ศึกวอลเลย์บอล เวิลด์​ กรังด์ ปรีซ์ 2013 สัปดาห์แรก ระหว่างวันที่ 2-4 ส.ค.นี้ จะแข่งขันที่ ประเทศตุรกี โดย 2 ส.ค. ทีมไทย พบกับ ญี่ปุ่น, 3 ส.ค. ไทย พบ ตุรกี และ 4 ส.ค. ไทย พบ แอลจีเรีย.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 04:57 น.