ข่าว
100 year

รวบโจรบ้ากาม ข่มขืนเหยื่อสาว

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ค. 2556 07:00 น.
SHARE


เดนคุกก่อคดีโชกโชน ตระเวนจี้-ปลดทรัพย์

ตำรวจนครปฐมตามลากคอเดนคุกโจรหื่นกามควงปืนบุกจี้ข่มขืนเหยื่อสาวในห้องน้ำตึกแถวกลางวันแสกๆ พอตกค่ำบุกจี้ชิงทรัพย์ร้านทเวนตี้ช็อปแถมพยายามลวนลามหญิงสาวเจ้าของร้าน ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันยังก่อเหตุพยายามกระชากสร้อยเหยื่อสาวขณะขี่รถ จยย.ไปรับลูกที่โรงเรียน เจ้าทุกข์จำหน้าได้ให้เบาะแสตำรวจตามจับกุมได้หลังหนีไปทำงานร้านขายของมือสองที่อรัญประเทศ แฉประวัติแสบเคยก่อคดีมาแล้วมากมายที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เข้าออกคุกเป็นว่าเล่น ล่าสุดถูกจับคดีลักทรัพย์ก่อนหนีประกันตัวชั้นศาลมาล่าเหยื่อที่ จ.นครปฐม คุมตัวผู้ต้องหาทำแผนฯสาวเจ้าของร้านสุดทนแหวกวงล้อมตำรวจบุกชกหน้าระบายแค้น

ที่สำนักงานตำรวจภูธร จ.นครปฐม เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 18 ก.ค. พล.ต.ท.หาญพล นิตย์วิบูลย์ ผบช.ภ.7  พล.ต.ต.เพชรัตน์  แสงไชย  ผบก.ภ.จ.นครปฐม ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายสรศักดิ์ อ่อนสุวรรณ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 110/34 หมู่ 5 ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ผู้ต้องหาคดีชิงทรัพย์ ข่มขืน และพยายามชิงทรัพย์รวม 3 คดี พร้อมของกลางปืนปลอม 1 กระบอก คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก 1 เครื่อง ตะกร้าใส่ของของร้านทเวนตี้ช็อป หมวกกันน็อกสีดำ รถ จยย.ฮอนด้าสกูปปี้ไอ สีน้ำเงินขาว ทะเบียน งนล 787 สงขลา แหวนทองคำหนัก 1 สลึง 1 วง และเสื้อผ้าสวมใส่วันก่อเหตุ โดยจับกุมตัวได้ที่ ต.อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว

พล.ต.ท.หาญพล นิตย์วิบูลย์ ผบช.ภ.7 เผยถึงการจับกุมครั้งนี้ว่า เมื่อช่วงเที่ยงวันที่  8  ก.ค.ที่ผ่านมา มีคนร้ายบุกเข้าไปใช้ปืนจี้บังคับข่มขืน น.ส.สวย (นามสมมติ) อายุ 27 ปี ในห้องน้ำในอาคารพาณิชย์แห่งหนึ่ง  อ.เมืองนครปฐม ก่อนชิงเอาโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กและกระเป๋าสะพายมีเงินสดจำนวนหนึ่งหลบหนีไป ต่อมาช่วงค่ำวันเดียวกัน เกิดเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้ชิงทรัพย์ในร้านทเวนตี้ช็อป ริมถนนราชวิถี เขตเทศบาลนครนครปฐมได้เงินสด 19,000 บาท โทรศัพท์มือถือไอโฟน4เอส โน้ตบุ๊ก และแหวนทองคำฝังเพชร 1 วง โดยคนร้ายมีพฤติกรรมลวนลามผู้เสียหายด้วย

ผบช.ภ.7 เผยต่อไปว่า หลังเกิดเหตุตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดรอบที่เกิดเหตุทั้ง 2 คดีพบว่าคนร้ายเป็นรายเดียวกัน เนื่องจากใช้รถ จยย.ฮอนด้าสกูปปี้ไอ สีน้ำเงินขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เหมือนกัน และยังสวมใส่เสื้อผ้าชุดเดียวกัน มีจุดสังเกตที่กระเป๋าหลังขวาของกางเกงยีนส์มีลายรูปนกปักอยู่และมีรอยสักเต็มตัวเหมือนยากูซ่า จึงสั่งเร่งรัดติดตามจับกุมตัวมาให้ได้โดยเร็วเนื่องจากก่อคดีอุกอาจเป็นภัยต่อสังคม จนกระทั่งพบเบาะแสคนร้ายพักอาศัยอยู่กับญาติที่ ต.ห้วยจรเข้ อ.เมืองนครปฐม ก่อนจะเดินทางไปทำงานที่ร้านขายรองเท้าและเสื้อผ้ามือสองในตลาดอรัญประเทศ จ.สระแก้ว เมื่อนำภาพถ่ายไปให้เจ้าทุกข์เป็นผู้หญิงอีก 1 ราย ดู จำได้ว่า ขณะขี่รถ จยย.ไปรับลูกที่โรงเรียนใน ต.ห้วยจรเข้ เมื่อช่วงบ่ายวันที่  2 ก.ค. ถูกผู้ต้องหารายนี้ขี่รถ  จยย.ประกบกระชากสร้อยจนรถล้ม แต่ไม่ได้สร้อยไปเพราะตะโกนร้องเรียกชาวบ้านให้ช่วยทัน จากนั้นตำรวจจึงไปติดตามจับกุมตัวได้

สอบสวนนายสรศักดิ์ ผู้ต้องหา รับสารภาพว่า ก่อเหตุข่มขืน จี้ชิงทรัพย์ และวิ่งราวทรัพย์ รวม 3 ครั้ง ใน จ.นครปฐม นำทรัพย์สินสร้อยคอทองคำไปขายที่ร้านทองในห้างเทสโก้โลตัสสาขาอรัญประเทศ ส่วนที่เหลือคือโทรศัพท์มือถือก็นำไปขายตามร้านรับซื้อแล้วเช่นกัน จากการตรวจสอบประวัตินายสรศักดิ์พบว่าเคยก่อคดีมากมายในท้องที่ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ถูกจับกุมข้อหาลักทรัพย์เข้าออกเรือนจำหลายครั้ง ล่าสุดเมื่อเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา ก่อคดีลักทรัพย์อีกในท้องที่ สภ.หาดใหญ่ ถูกจับกุมดำเนินคดีและขอประกันตัวในชั้นศาลก่อนหลบหนีคดีมาก่อเหตุที่ จ.นครปฐม

ภายหลังแถลงข่าวตำรวจนำกำลังควบคุมตัวนายสรศักดิ์ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ร้านทเวนตี้ช็อป ถนนราชวิถี ท่ามกลางชาวบ้านมามุงดูจำนวนมาก ขณะนั้นได้มี น.ส.ศริญญา ลีอารีย์กุล อายุ 28 ปี เจ้าของร้านที่ถูกนายสรศักดิ์ใช้ปืนจี้และพยายามลวนลามจับหน้าอก แหวกวงล้อมตำรวจปรี่เข้าไปชกหน้าผู้ต้องหาหลายครั้งด้วยความโกรธแค้น จนตำรวจต้องเข้ามาห้ามปรามเป็นที่ชุลมุน จากนั้นพาไปทำแผนฯที่อาคารพาณิชย์ อ.เมืองนครปฐมที่บุกจี้ข่มขืน น.ส.สวย (นามสมมติ) ก่อนปลดทรัพย์หลบหนี ทั้งนี้ ผบช.ภ.7 กล่าวเพิ่มเติมว่า เชื่อว่านายสรศักดิ์ต้องเคยก่อเหตุมาหลายคดีในหลายพื้นที่ ไม่เฉพาะ 3 คดีนี้เท่านั้น จะต้องสอบสวนขยายผลต่อไป หากใครที่คิดว่าเคยตกเป็นเหยื่อให้มาดูตัวผู้ต้องหาและแจ้งความเพิ่มเติมได้ที่  สภ.เมืองนครปฐม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้