ข่าว
100 year

'ที-สเกิ๊ต' หวนคืนสตูฯรอบ 6 ปี ปะทะแก๊งตลก 'นุ้ย-ตี๋-ตั๊ก-เทพ'

ไทยรัฐออนไลน์29 มิ.ย. 2556 14:38 น.
SHARE

รายการ "โรงระบำจำอวด" อาทิตย์นี้ ทางช่อง 7 3 สาววงที-สเกิ๊ต มาร์-อัสมา, กิ๊ฟ-ธิติยา และจอย-ดวงพร พูดคุยถึงการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งและอัพเดตชีวิตส่วนตัว-คอนเสิร์ตครั้งใหม่ พร้อมเล่นละครปะทะแก๊งตลกรุ่นพี่...

ห่างหายจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ สำหรับ 3 สาววง "ที-สเกิ๊ต" (T-Skirt) นำโดย มาร์-อัสมา กฮาร, กิ๊ฟ-ธิติยา (นพพงษากิจ) ชินอักษร และจอย-ดวงพร สนธิขันธ์ ซึ่งในวันอาทิตย์นี้ทั้ง 3 สาวจะมาโชว์เพลงยอดฮิตอย่างเพลง "ไม่เท่าไหร่" กับเพลง "ฟ้องท่านเปา" ให้หายคิดถึง ในรายการ "โรงระบำจำอวด" ทาง ช่อง 7 สี

งานนี้นอกจากทั้ง 3 สาว กิ๊ฟ-จอย-มาร์ จะมาร่วมพูดคุยถึงการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งให้ได้ฟังกันแล้วยังจะมาอัพเดตเรื่องชีวิตส่วนตัวและคอนเสิร์ตที่กำลังจะจัดขึ้นเร็วๆ นี้ และช่วงละครโรงระบำ ทั้ง 3 สาวยังได้มาร่วมเล่นละครสุดฮาในชื่อเรื่อง "ซุปเปอร์ตี๋" ปะทะกับพี่ตลกมืออาชีพ อย่าง สุเทพ สีใส, นุ้ย เชิญยิ้ม, ตี๋ ดอกสะเดา, ตั๊ก ศิริพร และกาต่าย รพีพร จากเดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ บอกได้คำเดียวว่าหัวเราะจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่เพราะทั้งหลุดทั้งขำ

พอเสร็จงานทั้ง 3 สาวถึงกับออกอาการปลื้มใจสุดๆ พร้อมกล่าวว่า "ก็ครั้งสุดท้ายที่เราได้รวมตัวกันรู้สึกว่านานมาก ก็มีโอกาสเจอกันบ้างแต่ไม่ได้มีโอกาสกลับมาทำงาน มาถ่ายรายการในสตูดิโอแบบนี้มานานมากๆ 6 ปีแล้วมั้งคะ ซึ่งนี่ก็เป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปีของพวกเราเลยก็ว่าได้ที่ได้มาทำอะไรแบบนี้ กลับมาคราวนี้ก็มาได้เล่นกับพี่ๆ ตลกที่เล่นมุกสดกันซะจนไม่มีสมาธิเกือบลืมบทเลยค่ะ เป็นบรรยากาศที่สนุกสนานมากๆ ค่ะ อยากให้ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้พวกเราทั้ง 3 คนด้วยนะคะ รับรองว่าต้องชอบตอนที่พวกเราเล่นแน่นอนค่ะ"

ตามชมและเป็นกำลังใจ ให้ 3 สาวจากวงที-สเกิ๊ต ที่จะมาร่วมเล่นละครสนุกๆ ให้ได้ชมกันในรายการ "โรงระบำจำอวด" อาทิตย์ที่ 30 มิ.ย. นี้ 15.45-16.45 น. ทางช่อง 7 สี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้