วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เทรนด์สีผมสุดฮอต จากลอรีอัล

ซีซั่นที่แล้ว ฮิตเทรนด์ผมสีลูกกวาดและแนวสีสดๆไม่เป็นธรรมชาติ ทั้งสีพาสเทล และสีโทนสว่างเจิดจ้า แต่มาในฤดูกาลนี้ ซีซั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2013 เจ้าแห่งเทรนด์สีผมโลก “ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล” ฟันธงว่า เทรนด์สีผมมาแรงคือ โทนสีสวยเงางามเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกว่าผมสวยสุขภาพดีและแข็งแรง เช่น สีมอคค่าและน้ำตาลบูเน็ต เพิ่มมิติความโดดเด่นด้วยเทคนิคไฮไลต์แบบ Ombrés เพื่อสร้างความมีชีวิตชีวาตามแบบฉบับลอรีอัล
สำหรับเทรนด์สีผมสุดฮอตประจำซีซั่นนี้ สร้างสรรค์โดย “นาธาน วอล์คเกอร์” และ “เจมส์ เปซิ” ช่างผมคนดังประจำตัว วิคตอเรีย เบคแคม, ไคร่า ไนท์ลีย์ และ เคท มอส ได้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นโชว์ของ Dior บนแคตวอล์กปารีสแฟชั่นวีก ซีซั่นล่าสุด ที่แปลงเวทีเป็นกำแพงดอกไม้สุดอลังการ ถ่ายทอดจินตนาการออกมาเป็น 3 ลุค 3 อารมณ์ คือ Cool Nature สุดแสนโรแมนติก แต่ก็สวยเท่แบบสาวร็อก ด้วยผมบ๊อบ สไตล์ “อเล็กซ่า ชุง” กับโทนสีผมมอคค่าในเฉดปานกลาง POP Nature เป็นความงามของหมู่มวลดอกไม้ ที่สะท้อนออกมาผ่านเฉดสีผมมอคค่า Ombrés ในโทนสีเข้ม ผสมกับเทคนิค Reverse Ombrés ทำให้เส้นผมดูมีเท็กซ์เจอร์อย่างเป็นธรรมชาติ ได้อินสไปเรชั่นจากซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก “แองเจลิน่า โจลี่” และ Sophisticated Nature สาวเก๋ผู้มาดมั่น ยิ่งดูลึกลับน่าค้นหาเมื่อปรากฏโฉมในเฉดผมสีน้ำตาลอ่อนจนเกือบบลอนด์ ทำให้ดูเด็กลงอีกหลายปี.

ซีซั่นที่แล้ว ฮิตเทรนด์ผมสีลูกกวาดและแนวสีสดๆไม่เป็นธรรมชาติ ทั้งสีพาสเทล และสีโทนสว่างเจิดจ้า แต่มาในฤดูกาลนี้ ซีซั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2013 เจ้าแห่งเทรนด์สีผมโลก.. 19 เม.ย. 2556 15:01 ไทยรัฐ