วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เนวิน'กร้าว อบรม2โจ๋ตีกันในงานสงกรานต์คาเวทีมวย(ชมคลิป)

ชาวเน็ตแชร์พรึบ คลิป "เนวิน" กร้าว อบรม 2 โจ๋บุรีรัมย์ ที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทในงานสงกรานต์ หลังจับคู่ขึ้นเวทีมวยชั่วคราวให้ระบายแค้น แต่สุดท้ายไม่ต่อยกัน ...

บรรยากาศเทศกาลงานสงกรานต์ของประเทศไทยวานนี้ (14 เม.ย.) ยังคงมีการเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานในหลายพื้นที่ รวมถึงมีเหตุการณ์ความวุ่นวาย มีการก่อเหตุวิวาทกันหลายแห่ง ขณะที่ จ.บุรีรัมย์ ก็มีการจัดเทศกาลสงกรานต์ด้วยเช่นกัน ภายใต้ชื่องาน "บุรีรัมย์ สงกรานต์ หรรษา มหาสนุก" โดยงานดังกล่าวนั้น จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-14 เมษายน และจากความที่เป็นห่วงเรื่องวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาท  สภ.เมืองบุรีรัมย์ จึงร่วมกับ  พี.เอส.ลิสซิ่ง  ตั้งเวทีมวยชั่วคราวขึ้นที่หน้าสนาม นิว ไอ-โมบาย สเตเดี้ยม เพื่อเป็นการเตือนสติ เตือนใจกลุ่มวัยรุ่นที่เดินทางมาเที่ยวงานเทศกาล

กระทั่งคืนวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา มีผู้โพสต์คลิปวิดีโอชื่อ "หายคัน ทันที" โดยในภาพปรากฏ นายเนวิน ชิดชอบ อดีตนักการเมืองคนดัง ยืนอยู่ขอบเวทีมวยชั่วคราวที่หน้าสนาม นิว ไอ-โมบาย สเตเดี้ยม ขณะที่ในเวทีมวย มีวัยรุ่น 2 คนแต่งกายในชุดนักมวยยืนอยู่ จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า วัยรุ่นทั้งสองคน คือกลุ่มที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันภายในงานและถูกจับตัวมาเปลี่ยนชุดนักมวยเพื่อให้ชกต่อยกันบนเวทีดังกล่าวแทนการทะเลาะวิวาทด้านล่าง

โดยระหว่างที่วัยรุ่นทั้งคู่ยืนอยู่กลางเวทีนั้นทั้งสองไม่มีการชกต่อยกันแต่อย่างใด เวลาผ่านไปกว่า 5 นาที นายเนวิน ที่ยืนอยู่ขอบเวที จึงได้ว่ากล่าวตักเตือนกลุ่มวัยรุ่นทั้งสองด้วยน้ำเสียงที่ดุดันว่า

“มึงรู้สึกตัวหรือยังว่ามึงทำอะไรลงไป” “ต่อไปถ้ามึงยังทำแบบนี้อีก และกูเห็นหน้าพวกมึงอีกนะ ..ไม่ใช่แค่บนนี้นะ(เวทีมวย) ..กูเอาถึงบ้านเลยนะ ก็บอกไว้ก่อนนะ” “ไป..ไปเปลี่ยนชุด”

ซึ่งภายหลังจากที่วัยรุ่นทั้งคู่เดินลงจากเวที เจ้าหน้าที่ตำรวจก็มาควบคุมตัวไปเปลี่ยนชุดต่อทันที

อย่างไรก็ตามคลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ยูทูบ และเฟซบุ๊ก กระทั่งมีผู้แชร์ไปแพร่หลายอย่างรวดเร็ว และมีผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นมากมาย

ชาวเน็ตแชร์พรึบ คลิป "เนวิน" กร้าว อบรม 2 โจ๋บุรีรัมย์ ที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทในงานสงกรานต์ หลังจับคู่ขึ้นเวทีมวยชั่วคราวให้ระบายแค้น แต่สุดท้ายไม่ต่อยกัน ... 15 เม.ย. 2556 08:06 ไทยรัฐ