ไลฟ์สไตล์
100 year

โดนใจเซราะกราว!! สาวม.เกษตรฯ ซิวมิสบุรีรัมย์ฯ รับเงินล้าน-รถยนต์

ไทยรัฐออนไลน์14 เม.ย. 2556 00:52 น.
SHARE

"น้องใบเตย" น.ส.ธาราทิพย์ สุขดรุณพัฒน์ สาวม.เกษตรฯ​ วัย 22 ปี จาก จ.ร้อยเอ็ด คว้าตำแหน่งผู้ชนะเลิศการประกวด "มิส บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2013" พร้อมเงินสด 1 ล้านบาท และรถยนต์ฟอร์ดโฟกัส (Ford Focis) 1 คัน ไปครอง ในการประกวดเฟ้นหาสาวงามเพื่อปฏิบัติหน้าที่ด้านประชาสัมพันธ์ให้กับสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นระยะเวลา 1 ปี

...

วันที่ 13 เม.ย. ณ สนามไอ-โมบาย สเตเดียม จ.บุรีรัมย์ "ปราสาทสายฟ้า" สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นำโดย นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร ทุ่งงบประมาณกว่า 15 ล้านบาท จัดงานเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 13-14 เม.ย.นี้ ให้ประชาชนได้ร่วมสนุกอย่างคับคั่ง โดยภายในงานได้จัดให้มีการเล่นสาดน้ำ พร้อมชมการแสดงฟรีคอนเสิร์ตของเหล่า ดาราศิลปินชื่อดัง เช่น แอร์ บอร์น, ค็อกเทล, อ๊อฟ ปองศักดิ์, เบน ชลาทิศ, คริสติน่า อากีล่าร์, ว่าน ธนกฤต, ซิลลี ฟลูส์, บิ๊กแอส, อีโบล่า, โจอี้บอย, ไอน้ำ, เจ เจตริน และนักร้องชื่อดังอีกมากมาย พร้อมสนุกสุดมันกับปาร์ตี้โฟม

ข่าวแนะนำ

 

 

พร้อมกันนี้ในช่วงค่ำได้มีไฮไลท์ของงานคือการประกวด "มิส บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2013" รอบ 20 คนสุดท้าย เฟ้นหาสาวงามที่มีความรู้ด้านกีฬา คัดเลือกผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเพื่อเป็นตัวแทนของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปร่วมกิจกรรมเพื่อสังคม และส่งเสริมภาพลักษณ์ด้านการกีฬา โดยมีคณะกรรมการการตัดสินชั้นนำอย่าง "ม้า" อรนภา กฤษฎี, ศักดิ์ชัย กาย, "ลูกหมี" รัศมี ทองสิริไพรศรี, ณัฐ ประกอบสันติสุข, วสันต์ ผึ่งประเสริฐ, ศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี และ "ตุ๋ย" ศิวดล ชวลิตปรีชา นายกสมาคมนักข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย ซึ่งรางวัลสำหรับผู้ชนะในการประกวดครั้งนี้รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 3 ล้านบาท

ผลปรากฎว่ารางวัลชนะเลิศ "มิส บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2013" ตกเป็นของผู้เข้าประกวดหมายเลข 5 "น้องใบเตย" น.ส.ธาราทิพย์ สุขดรุณพัฒน์ อายุ 22 ปี จาก จ.ร้อยเอ็ด ดีกรีปริญญาตรี ม.เกษตรศาสตร์ สูง 175 ซม. น้ำหนัก 54 กก. สัดส่วน 32-25-34 ได้รับรางวัลเงินสด 1 ล้านบาท พร้อมรถยนต์ยนต์ ฟอร์ดโฟกัส (Ford Focis) 1 คัน, เสื้อสามารถ, ลูกบอลเกียรติยศ, ผลิตภัณฑ์ BSC Cosmetology มูลค่า 50,000 บาท และแ ท็ปเล็ต i-Note Wifi 3 มูลค่า 5,190 บาท รวมถึงเตรียมถ่ายแบบลงนิตยสาร LIPS ซึ่งมิสบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะมีวาระดำรงตำแหน่งเป็นระยะเวลา 1 ปี เริ่มตั้งแต่วันที่ 13 เม.ย.ปี 2556-13 เม.ย.ปี 2557

 

 

โดย "น้องใบเตย" มิสเซราะกราวป้ายแดง ได้เผยหลังได้รับรางวัลว่า "ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่และคณะกรรมการที่ให้โอกาส หนูขอสัญญาว่าจะทำหน้าที่และกิจกรรมที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด และจะช่วยเชียร์การแข่งขันไม่ว่าจะแข่งขันในหรือนอกประเทศ โดยจะประเดิมแมตช์แรกในการไปเยือน เอสซีจี เมืองทองฯ ยูไนเต็ด วันที่ 17 เม.ย.นี้"

ด้าน "บิ๊กเน" เนวิน ชิดชอบ ประธานเซราะกราว เผยว่าเตรียมจัดประกวดทุกปี "ปีนี้เราทุ่มงบประมาณที่ได้จากสปอนเซอร์ในการจัดงาน 2 วัน (13-14 เม.ย.) เป็นเงินกว่า 15 ล้านบาท และคาดว่าจะมีประชาชนเข้ามาร่วมงานไม่ต่ำกว่า 5-6 หมื่นคนต่อวัน ซึ่งเป็นการจัดงานเพื่อเฉลิมฉลอง ให้กับแฟนบอล และจะทำให้ จ.บุรีรัมย์ มีทีมฟุตบอลที่เก่งที่สุด, มีสนามแข่งรถที่ดีที่สุด และมีสาวงามที่สุดในปีะเทศไทย ซึ่งจากนี้เราจะมีการจัดประกวดทุกปี"

 

 

ผลการประกวดรางวัลอื่น
อันดับ 2 ได้รับถ้วยเกียรติยศ และเงินรางวัล 300,000 บาท รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า 1 คัน, ผลิตภัณฑ์ BSC Cosmetology และแท็ปเล็ต i-Note Wifi 3 เป็นของ หมายเลข 2 "น้องทีน่า" น.ส.คริสตินา สไตเนอร์ อายุ 20 ปี
อันดับที่ 3 ได้รับถ้วยเกียรติยศ และเงินรางวัล 100,000 บาท รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า 1 คัน, ผลิตภัณฑ์ BSC Cosmetology และแท็ปเล็ต i-Note Wifi 3 เป็นของ หมายเลข 14 "น้องปิงปอง" น.ส.เวธกา เพ็ชรสุข อายุ 19 ปี

รางวัล Miss Popular Vote ที่วัดจากการส่ง smsได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท 1 รางวัล รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า 1 คัน เป็นของ หมายเลข17 "น้องลูกศร" น.ส.นภสร รัตนโกวิท อายุ 24 ปี
รางวัล Thunder Angel ที่วัดจากการโหวตของนักฟุตบอลในทีม ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท เป็นของ หมายเลข 4 "น้องบี" น.ส.ซาบรีน่า เซเฟอร์ อายุ 24 ปี
รางวัล Miss Popular เลือกโดยคณะสื่อมวลชน ได้รับรางวัลเงินสด 50,000 บาท เป็นของ หมายเลข 11 "น้องใบเฟิร์น" น.ส.นิศานาถ โม่งใส อายุ 17 ปี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 12:37 น.