ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวงามมิสแกรนด์ฯ ลุยทำกิจกรรมที่ปัตตานี ไม่หวั่นเหตุระเบิด

ไทยรัฐออนไลน์
25 มี.ค. 2556 08:00 น.
SHARE

37 สาวงามมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2013 ทำกิจกรรมเก็บตัววันที่ 2 ที่ปัตตานี เข้าเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ทหารที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุระเบิด โรงพยาบาลค่ายอิงคยุทธบริหาร ไม่หวั่นเหตุระเบิด เดินหน้าทำกิจกรรมเพื่อสังคมต่อ...

สาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2013 ยังคงเดินหน้าทำกิจกรรมเพื่อสังคมระหว่างการเก็บตัว ที่ จ.ปัตตานี โดยวันนี้ สาวงามเดินทางออกจากโรงแรม ซี.เอส ปัตตานี ไปยังค่ายอิงคยุทธบริหาร และโรงพยาบาลค่ายอิงคยุทธบริหาร เพื่อเข้าเยี่ยมและให้กำลังใจหน่วยกองกำลังทหารพราน จังหวัดชายแดนใต้ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เหล่าสาวงามมีโอกาสลองสวมชุดเกราะ ซึ่งหนักกว่า 7 กิโลกรัม โดยระหว่างที่ทำกิจกรรมได้มีรายงานเหตุระเบิดในพื้นที่บริเวณ ต.ปะเสยะวอ อ.สายบุรี จ.ปัตตานี ห่างจากค่ายอิงคยุทธบริหารราว 50 กิโลเมตร แต่เหล่าสาวงามทั้ง 37 คน ไม่หวั่น ยังคงเดินหน้าทำกิจกรรมเพื่อสังคมต่อไป

ข่าวแนะนำ

จากนั้นคณะผู้เข้าประกวดเดินทางไปร่วมพิธีเปิด "วันสตรีสากล จังหวัดปัตตานี ประจำปี 2556" ที่สนามกีฬากลางองค์การบริหารส่วนจังหวัดปัตตานี โดยมี น้องญาตา เทพพนม ผู้เข้าประกวดหมายเลข 34 ได้รับการคัดเลือก นางศรินดา ลมุล นายกเหล่ากาชาด จังหวัดปัตตานี ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการพัฒนาสตรีจังหวัดปัตตานีด้วย

จากนั้นคณะเดินทางไปที่วังเจ้าเมืองยะหริ่ง และโรงเรียนบ้านบางปู ก่อนจะเดินทางไปมอบดอกไม้ให้กับตำรวจที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัด ปัตตานี และเดินทางต่อไปยังโรงพยาบาลปัตตานี รุดเข้าเยี่ยมให้กำลังใจ อาสาสมัครทหารพราน ผู้บาดเจ็บจากเหตุระเบิดบริเวณ ต.ปะเสยะวอ อ.สายบุรี เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (24 มี.ค.) ซึ่งมีทหารได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 นาย จากการพูดคุยและให้กำลังใจ ทำเอาผู้เข้าประกวดหลายคนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ จากนั้นเดินทางเข้าพบและขอพรจากนายประมุข ลมุล ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี

สำหรับวันพรุ่งนี้ (25 มี.ค.) ถือเป็นกิจกรรมการเก็บตัว มิส แกรนด์ ไทยแลนด์ 2013 วันสุดท้าย ก่อนจะเดินทางกลับกรุงเทพฯ ในช่วงค่ำ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 09:17 น.