ไลฟ์สไตล์
100 year

'ตั๊ก-บริบูรณ์' ได้ฤกษ์แต่งแฟนสาวมาเลย์ 28 ก.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์21 ก.พ. 2556 09:00 น.
SHARE

"ตั๊ก-บริบูรณ์" เผยได้ฤกษ์วิวาห์แฟนสาวชาวมาเลเซีย "เอลซี่" 28 ก.ค.นี้ ที่โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ รับอยากจัดงานแบบหลุดโลกแต่สงสารฝ่ายหญิง เผยตั้งงบจัดงาน 1.5 ล้านบาท หลังแต่งแพลนปั๊มลูกทันที...

เตรียมสละโสดอีกรายแน่นอนแล้วสำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง ที่เผยระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าว "ช่อง 8 รับแขก" ที่ห้องอาร์เอส ฮอลล์ บมจ.อาร์เอส ว่าได้ฤกษ์วิวาห์แฟนสาวแอร์โฮสเตสชาวมาเลเซียนามว่า "เอลซี่" ในวันที่ 28 ก.ค. ที่จะถึงนี้ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ หลังคบหาดูใจมานานกว่า 7 ปี ส่วนธีมงานนั้นหนุ่มตั๊กบอกว่าใจจริงก็อยากจะจัดแบบหลุดโลกอยู่เหมือนกัน แต่สงสารเจ้าสาวเลยขอเป็นงานแบบง่ายๆ แต่ก็ตั้งงบไว้ประมาณ 1.5 ล้านบาท ส่วนแพลนปั๊มทายาทหนุ่มตั๊กบอกว่าตั้งใจจะมีทันทีและมีสัก 1 คน เพราะตนก็อายุเยอะแล้ว ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับหนุ่มตั๊กด้วยนะจ๊ะ!!

ข่าวแนะนำ

 

ถามถึงเรื่องแต่งงาน? "ได้ฤกษ์แต่ง 28 ก.ค. นี้ครับ ก็จะจัดงานที่โรงแรมเอราวัณ ส่วนธีมงานยังไม่รู้เลย คงจะจัดงานง่ายๆ มากกว่า ผมเพิ่งได้เรื่องของโรงแรมมาเอง ถามว่าตื่นเต้นมั้ย เอาจริงๆ นะ ไม่รู้สึกอะไรเลย" ไปขอแต่งงานได้ยังไง? "ผมเองก็บอกกับเขาตรงๆ ว่ามันถึงเวลาแล้วนะที่เราต้องมาใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกัน อยากจะมีลูกสัก 1 คน แต่ผมขออย่างเดียว ถ้าลูกออกมาอย่าเป็นอย่างผมละกัน ดูสภาพผมสิครับ เอ๋อๆ ต๊องๆ อย่างนี้ (หัวเราะ)" ช่วงขอแต่งงานหวานขนาดไหน? "ไม่ได้ถึงขนาดคุกเข่าขอแต่งงาน คือมันอยู่ด้วยกันมา 7 ปีแล้ว ก็ประมาณคุยกันธรรมดาๆ ว่ามันถึงเวลาแล้วนะที่เราต้องมาใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ก็พูดกันตรงๆ ส่วนแพลนมีลูกทันทีมั้ย ด้วยเรื่องของวัยที่เราเองก็ 30 กว่า มันก็น่าจะมีแล้ว ซึ่งแฟนผมเป็นคนมาเลเซีย ถามว่าแต่งแล้วเขาจะโอนสัญชาติเป็นไทยมั้ย ผมว่าน่าจะจดทะเบียนด้วยกันครับ" เห็นว่าให้แฟนออกจากแอร์โฮสเตสเลย? "ใช่ครับ เขาออกมาปีกว่าแล้ว"

 

เราจะจัดงานแบบหลุดโลกเลยมั้ย? "ไม่ครับ จริงๆ ใจผมอยากทำเหมือนกันนะ ใส่ชุดแบทแมนเหาะมาแต่งงาน แต่ผมสงสารเจ้าสาวครับ" เตรียมสินสอดเท่าไหร่? "คงไม่เยอะ แต่เรารับผิดชอบเขาทั้งชีวิตครับ ส่วนแหวนกี่กะรัตก็ยังไม่ทราบ ขอดูงบก่อน ตั้งงบไว้ล้านห้าครับ ยังไม่รวมค่าสินสอดครับ ก็ช่วยไปงานกันเยอะๆ แล้วใส่ซองด้วย" เพื่อนเจ้าบ่าวมีรึยัง? "มีแล้วครับ เป็นคุณจ๊อบ-นิธิ ส่วนประธานการจัดงานคือพี่นีโน่-เมทนี ผมว่างานออกมาเละแน่ๆ เลยครับ ส่วนเซอร์ไพรส์ในงานมีอยู่แล้วครับ ขอบอกเลยว่ามันต้องออกมาครบทุกรสชาติ" ถามเจ้าสาวบ้างมั้ยว่าอยากได้งานแบบไหน? "เจ้าสาวค่อนข้างตามใจผม ผมจะทำอะไรก็ได้ แต่เราก็ไม่กล้าทำอะไรที่หลุดโลกเกินไปครับ" จะสละโสดเต็มตัวแล้วรู้สึกยังไง? "ก็ไม่ได้หวงความโสดนะครับ เพราะว่าก่อนหรือหลังแต่งก็เหมือนเดิมทุกอย่าง เราก็ให้เงินเขาใช้มาโดยตลอด ก็รับผิดชอบครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 11:24 น.