วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทรูประเดิมขาย'ไอแพด4'128GB พร้อมโปรเด็ดส่งท้ายโมบายเอ็กซ์โปฯ

ทรูมูฟ เอช ประกาศขาย iPad with Retina ความจุ 128GB เป็นวันแรก ประเดิมขายผ่าน 20 ช้อป ราคา 29,200 บาท ขณะที่งานโมบายเอ็กซ์โปฯ โปรโมชั่นสมาร์ทโฟนยอดนิยม ได้แก่ iPhone 5 , iPad mini , Samsung Note 2 , Nokia 620 และ Samsung Galaxy Grand ได้รับความนิยมดี...

ทรูมูฟ เอช ออกมาประกาศว่า โปรโมชั่นและสินค้าที่จำหน่ายโดยทรูมูฟ เอช ภายในงานฯ นั้น ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้เข้าชมงาน โดยสมาร์ทโฟนยอดนิยม ได้แก่ iPhone 5 , iPad mini , Samsung Note 2 , Nokia 620 และ Samsung Galaxy Grand ที่เปิดจำหน่ายเป็นครั้งแรกภายในงานนี้

ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ ผู้อำนวยการบริหารงานผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า งานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2013 ช่วยกระตุ้นตลาดสมาร์ทดีไวซ์ในไตรมาสแรกให้เติบโตอย่างก้าวกระโดด ซึ่งทรูมูฟ เอช จัดเต็มนวัตกรรมสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตทุกแพลตฟอร์มมาจำหน่าย พร้อมข้อเสนอที่พิเศษคุ้มค่า ด้วยส่วนลดราคาเครื่องดาต้าแพ็กเกจที่หลากหลาย ของสมนาคุณที่น่าสนใจ โดยตั้งเป้าขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่คือกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานตอนต้น 19-35 ปี มั่นใจจะมีสาวกสมาร์ทดีไวซ์ที่แวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าและสัมผัสกับบริการคำแนะนำที่เชี่ยวชาญจาก IT Friends และ iPhone Master ที่บูธทรูมูฟ เอช นับแสนคน

 

นอกจากนี้ ทรูมูฟ เอช ยังได้ประกาศจำหน่าย iPad with Retina ความจุ 128 GB รุ่นใหม่ล่าสุด ผ่านทรูช้อป 20 สาขา ตั้งแต่วันที่ 9 ก.พ.นี้ เป็นวันแรก พร้อมโปรโมชั่นและดาต้าแพ็กเกจสุดพิเศษ โดยนายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มด้านการพาณิชย์ กลยุทธ์การขายและรีเทล / ทรูไลฟ์สไตลรีเทล บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ทรูมูฟ เอช พร้อมจำหน่าย iPad with Retina Display ความจุ 128 GB ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดของ Apple ในตลาดเมืองไทย ด้วยข้อเสนอพิเศษส่วนลดค่าบริการ 50% นาน 5 เดือน สำหรับแพ็กเกจ Net799 และ Net899 บาท และโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าทรูการ์ด และลูกค้าที่ย้ายค่ายเบอร์เดิม รับส่วนลดค่าเครื่องเพิ่มอีก 1,000 บาท ที่ทรูช้อป

นายปพนธ์ กล่าวด้วยว่า จากการวิจัยลูกค้ากลุ่มนักธุรกิจทั่วโลกแล้ว พบว่า iPad กลายเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมอย่างสูงเหมาะกับการใช้งานมากกว่าใช้เครื่องพีซีแบบเก่า และคาดว่านวัตกรรม iPad with Retina Display ความจุ 128 GB รุ่นล่าสุด จะได้รับความสนใจจากสาวกสมาร์ทดีไวซ์ทั่วโลก ซึ่งทรูมูฟ เอช มั่นใจว่าตลาดสมาร์ทดีไวซ์ในเมืองไทยจะให้การตอบรับ iPad with Retina Display ความจุ 128 GB อย่างสูงเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุผลสำคัญที่ว่า iPad with Retina Display ความจุ 128 GB สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์การทำงาน การเรียน และกิจกรรมของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว เพราะความจุที่เพิ่มขึ้นถึง 2 เท่าตัวจากรุ่นความจุ 64GB ทำให้รองรับการใช้งานประเภทมัลติมีเดีย และเก็บบันทึกไฟล์ต่างๆได้มากขึ้น รวมทั้ง เอกสารพรีเซ็นเตชั่นต่างๆ ไฟล์วิดีโอภาพยนต์ อัลบั้มเพลง อัลบั้มรูป ตลอดจน i-book , e-magazine ไว้ได้อย่างจุใจ โดยไม่จำเป็นต้องพกพาโน้ตบุ๊กขนาดใหญ่ติดตัวอีกต่อไป นอกจากนี้ ยังมีแอพพลิเคชั่นอีกกว่า 300,000 แอพพลิเคชั่น ให้เลือกดาวน์โหลดได้จาก App Store

ทั้งนี้ ทรูมูฟ เอช ตั้งเป้าเจาะกลุ่มลูกค้าองค์กร กลุ่มนักวิชาการ นิสิตนักศึกษา ผู้ประกอบการธุรกิจ ศิลปิน นักดนตรี นักวาดภาพ ช่างภาพมืออาชีพ สถาปนิก ที่ต้องเก็บข้อมูลจำนวนมาก และใช้นำเสนองานนอกออฟฟิศบ่อยๆ โดย iPad with Retina Display ของทรูมูฟ เอช จะวางจำหน่ายในราคาเครื่องละ 29,200 บาท.

 

 

ทรูมูฟ เอช ประกาศขาย iPad with Retina ความจุ 128GB เป็นวันแรก ประเดิมขายผ่าน 20 ช้อป ราคา 29,200 บาท ขณะที่งานโมบายเอ็กซ์โปฯ โปรโมชั่นสมาร์ทโฟนยอดนิยม ได้แก่ iPhone 5 , iPad mini , Samsung Note 2 , Nokia 620 และ Samsung Galaxy Grand ได้รับความนิยมดี... 9 ก.พ. 2556 21:28 ไทยรัฐ