วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ใครคือใคร...IDENTITY Thailand" เปิดตัวอลังการ

"ใครคือใคร...IDENTITY Thailand" เปิดตัวอลังการ

  • Share:

รายการ "ใครคือใคร...IDENTITY Thailand" ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ประเดิมเทปแรกด้วยความอลังการทั้งฉาก แสง สี โดยมีจาตุรงค์ มกจ๊ก ควงคู่ผู้ช่วยคู่ใจถึง 3 คน เพื่อหวังพิชิตเงินแสนจากโจทย์ทั้ง 12 ตัวตนที่ต้องจับคู่...

เปิดตัวแล้วอย่างยิ่งใหญ่คุ้มค่าการรอคอย กับความมันส์ระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทย รายการ "ใครคือใคร...IDENTITY Thailand" สุดยอดเกมโชว์ที่สร้างความฮือฮามาแล้วกว่า 20 ประเทศทั่วโลก!!! ซึ่งผู้เข้าแข่งขันต้องจับคู่ความเป็นตัวตนของบุคคล 12 ตัวตน ที่ทางรายการกำหนดมาให้เพื่อสะสมเงินรางวัล ถ้าใครจับคู่ได้ถูกทั้ง 12 ตัวตน แจ็กพอตแตกทันที!!! อาทิ ใครคือกระสืองานวัด? ใครเคยเป็นชายที่กลายเป็นหญิง? ฯลฯ โดยมีพิธีกรฝีปากกล้า น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา คอยชี้ชะตาในโจทย์ทั้ง 12 ตัวตนว่าใครคือใครกันแน่??

 

ประเดิมเทปแรกด้วยความอลังการทั้งฉาก แสง สี และ 12 ตัวตนที่มาประเดิม เรียกว่าฮาแบบนันสต็อป โดยมี จาตุรงค์ มกจ๊ก ที่มาพิสูจน์ความมันส์ระดับโลก ควงคู่มากับผู้ช่วยคู่ใจถึง 3 คน เพื่อหวังพิชิตเงินแสนกับโจทย์ทั้ง 12 ตัวตนด้วยความมั่นใจเกินร้อย...ปรากฏว่าทันทีที่เปิดตัว 12 โจทย์ที่ทางรายการให้มา พร้อมกับ 12 ตัวตนที่ออกมายืนอยู่เบื้องหน้า จาตุรงค์ถึงกับมึนตึ้บ เพราะดูแล้วไม่น่าจับคู่กันได้ แต่เพราะสู้ไม่ถอยจึงเริ่มทายตัวตนแรกกับ "ตำนานนักตบนะยะ หรือสตรีเหล็กตัวจริง" แค่ข้อแรกก็ต้องใช้ความคิดและวิเคราะห์อย่างหนักแล้ว ว่าตัวตนไหนคือตัวจริง โดยมี น้าเน็ก คอยลุ้นและสร้างเสียงฮาอยู่ข้างๆ ทำเอาบรรยากาศในรายการเต็มไปด้วยเสียงฮากระจาย และตื่นเต้นตลอดการแข่งขัน เพราะโจทย์อื่นๆ ไม่ธรรมดาเช่นกัน อาทิ ใครคือเด็กหลังซองไวไว, จราจรทำคลอด, พี่เลี้ยงหลินปิง, โมเดลลิ่งสัตว์ ฯลฯ มาลุ้นกันว่าจาตุรงค์จะสามารถฝ่าฟันทั้ง 12 ตัวตนสุดหินเพื่อคว้าเงินแสนกลับบ้านได้หรือไม่?? ห้ามพลาดครั้งแรกของความอลังการสุดฮานี้ได้ใน "ใครคือใคร...IDENTITY Thailand" พฤหัสบดีที่ 7 ก.พ.นี้ 22.40 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี.

 

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้