ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ทนงศักดิ์' รับ ไม่การันตีมือ 1 แต่ขอสู้เต็มที่ทุกนัด

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2556 14:00 น.
  SHARE

  ทนงศักดิ์ พันภิพัฒน์ ผู้รักษาประตูของทีมเชียงราย ยูไนเต็ด เผยความรู้สึกว่า ดีใจที่ได้กลับมาสู่อ้อมอกของกว่างโซ้งอีกครั้งหนึ่ง แม้จะยังไม่แน่ชัดว่าจะการันตีมือ 1 หรือไม่ แต่ขอสู้เต็มที่ทุกนัดที่ลงสนาม...

  วันที่ 1 ก.พ. “ชาย” ทนงศักดิ์ พันภิพัฒน์ นายทวารของ เชียงราย ยูไนเต็ด ออกมากล่าวเปิดเผยความรู้สึกที่ได้กลับมาเล่นในทีมเชียงราย ยูไนเต็ด อีกครั้งในปีนี้ว่า “ก็ดีใจมากครับที่ได้กลับมาอยู่ในถิ่นกว่างโซ้งอีกครั้งหนึ่ง ปีที่แล้วก็เคยมาเล่นที่อยู่หนึ่งฤดูกาลในรูปแบบของการยืมตัว ตอนนี้ก็ดีใจที่ได้กลับมาร่วมทีมอีกครั้งหนึ่ง และปีนี้เชียงรายก็มีการเปลี่ยนแปลงเยอะเหมือนกันในเรื่องของตัวผู้เล่นหลายๆ ตำแหน่ง ก็ทำให้ทีมมีศักยภาพเพิ่มขึ้น ก็รู้สึกภูมิใจครับ”

  สำหรับตำแหน่งผู้รักษาประตูมือ 1 ที่ต้องขับเคี่ยวกับ “โน้ต” ธีรวัฒ ปิ่นประดับ นั้น ทนงศักดิ์ กล่าวว่า “ก็ไม่ค่อยหนักใจเท่าไหร่ เราก็ฝึกซ้อมด้วยกันตามแบบแผนของโค้ชผู้รักษาประตูและทำหน้าที่ให้ดีที่สุด แล้วผลจะออกมาเป็นอย่างไรก็ยอมรับได้ เต็มที่ไว้ก่อนครับ”

  แต่อย่างไรก็ตาม แฟนบอลเชียงราย ยูไนเต็ด ได้รับข่าวร้ายเมื่อ ธีรวัฒ ปิ่นประดับ ที่ลงเฝ้าเสาในเกมอุ่นเครื่อง 2 นัดที่ผ่านมา มีอาการบาดเจ็บที่นิ้วนางข้างซ้ายจากการฝึกซ้อมเมื่อวานนี้ คาดว่าต้องพักประมาณ 1-2 สัปดาห์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้