ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ช่อง3อ้าง'เหนือเมฆ2'เนื้อหาบางตอนไม่เหมาะออกอากาศ

  ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2556 22:16 น.
  SHARE

  กระหึ่มโลกออนไลน์ กรณี ช่อง 3 งดออกอากาศละคร "เหนือเมฆ 2" ด้าน "นก-สินจัย" โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ ด้าน "หมาก" ทำใจโพสต์สั้น ๆ "ไม่เป็นไร" …

  ผู้สื่อข่าวรายงาน ความเคลื่อนไหว กรณี ช่อง 3 ตัดสินใจงดแพร่ภาพละครเรื่อง "เหนือเมฆ" ภาค 2 ว่า ล่าสุด ในโลกออนไลน์ ต่างตั้งคำถามถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับรัฐบาล หรือแม้แต่ทางผู้บริหารของช่อง ทั้งนี้แฟนเพจ ละคร ไทยทีวีสี ช่อง 3 (Ch3's Drama) ได้โพสต์ข้อความว่า

  "ความจริงช่องก็คงอยากออกอากาศให้จบแหละค่ะ และช่องก็ไม่อยากตัดให้จบด้วย เพราะช่องก็คงรู้ดีว่าการตัดให้จบจะเกิดผลเสียตามมาแบบนี้ ถ้าช่องสามารถบอกถึงเหตุผลได้ ช่องก็จะบอกค่ะ แต่แอดมินก็ยังไม่รู้เรื่องเหตุผลที่ถูกตัดเหมือนกัน"

  "อยากให้เข้าใจช่องนะคะ คราวนี้ช่องผิดจริงๆ แต่มาถึงตอนนี้ก็คงแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว แอดมินคิดว่าช่องก็คงเลือกหนทางที่ดีที่สุดแล้วล่ะค่ะ (เพราะจริงๆแล้วแอดมินก็อยากจะชมเหนือเมฆต่อเหมือนกับใครหลายๆคนนะคะ แอดมินก็เป็นแฟนละครคนหนึ่งเหมือนกับทุกๆคน แอดมินก็ผิดหวังเหมือนกันที่ได้ดูไม่จบ"

   

  ด้าน นก-สินจัย เปล่งพาณิช นักแสดงนำของเรื่อง ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ชื่อว่า noksinjai ความว่า

  "ไม่สำคัญว่าเกิดอะไรขึ้น สำคัญที่คุุณคิดอย่างไรกับสิ่งที่เกิดขึ้น ..ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ"

  ขณะที่ พระเอกของเรื่อง "หมาก-ปริญ สุภารัตน์" ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมของตนเอง สั้นๆ ว่า "ไม่เป็นไร"

  ขณะที่ ทางเว็บไซต์ไทยทีวีช่อง 3 ได้มีข้อความขออภัยท่านผู้ชมที่งดออกอากาศละครเหนือเมฆ 2 โดยชี้แจงว่ามีเนื่องจากพิจารณาแล้วเห็นว่ามีเนื้อหาบางตอนไม่เหมาะสมกับการออกอากาศ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo