ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'แบงค็อก' เซ็น 'รณชัย' เจ้าตัวมั่นใจ คืนฟอร์มเก่ง

  ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2556 01:20 น.
  SHARE

  แบงค็อก ยูไนเต็ด จัดการเซ็นสัญญาคว้าตัว 'รณชัย รังสิโย' ร่วมทีมเรียบร้อย หลังเจ้าตัวหมดสัญญากับทีม บีอีซี เทโรศาสน "เจ้าแซม" เผยดีใจได้กลับมาร่วมงานกับ 'โค้ชเตี้ย' อีกครั้ง เชื่อว่าจะทำให้เขากลับมาคืนฟอร์มเก่งได้แน่ ด้าน 'บิ๊กต้น' แย้มเตรียมเปิดตัวนักเตะบิ๊กเนมอีกหลายราย...

  วันที่ 2 ม.ค. หลังจากที่ตกเป็นข่าวหนาหูก่อนหน้านี้ ในที่สุด แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมน้องใหม่แห่งศึกไทยพรีเมียร์ลีก ได้ฤกษ์เปิดตัว 'รณชัย รังสิโย' กองหน้าวัย 24 ปี อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเจ้าตัวหมดสัญญากับต้นสังกัดอย่าง บีอีซี-เทโรศาสน เมื่อช่วงสิ้นปี จากการรายงานผ่านเว็บไซต์ทางการสโมสร เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

  "เจ้าแซม" ให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรกกับทีมงานของสโมสรฯ ว่า "ผมรู้ดีใจและภูมิใจมากครับที่ได้มาเป็นนักเตะแบงค็อก ยูไนเต็ด อย่างเต็มตัว ก่อนหน้านี้ก็มีหลายทีมติดต่อมา แต่ผมเองตั้งใจแน่วแน่ว่าอยากมาที่นี่ เพราะทางสโมสรฯแสดงความต้องการตัวผมอย่างจริงจัง อีกทั้งผมเองก็มีโอกาสที่จะได้กลับมาร่วมงานกับ "โค้ชเตี้ย" สะสม พบประเสริฐ อีกครั้ง เพราะเขาถือเป็นโค้ชผู้สร้างให้ผมเป็นนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงอย่างทุกวันนี้ ฉะนั้นผมมั่นใจว่าการได้มาอยู่โค้ชเตี้ยจะทำให้ผมขึ้นไปสู่จุดสุงสุดของอาชีพนี้ได้ครับ"

  ด้าน "บิ๊กต้น" ปวีณ วัชรประทีป ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของสโมสร แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า รณชัย ถือเป็นนักเตะบิ๊กเนมที่หลายคนรอคอย เพราะด้วยดีกรีและความสามารถของเขาจะทำให้ในแดนหน้าของทีมแข็งแกร่งขึ้นมาก ซึ่งในขณะนี้สโมสรฯใกล้ที่จะปิดดีลกับนักเตะระดับบิ๊กเนมอีกหลายราย คาดว่าในไม่ช้าจะมีการเปิดตัวให้แฟนบอลแข้งเทพได้เฮกันอย่างแน่นอน.

   

  ภาพจาก สโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้