กีฬา
100 year

น่ารักจุงเบย 7 หนุ่มน่าเคี้ยววงบีทูบี กระแทกๆใจ

ไทยรัฐออนไลน์14 ธ.ค. 2555 11:00 น.
SHARE

น่าจับตาดูอยู่ไม่น้อยว่าจะแรงยาวรุ่งไกลได้แค่ไหนสำหรับ BTOB (บีทูบี) บอยแบนด์จากเกาหลี ที่ประกอบด้วย อึนกวัง , มินฮยอก , ฮยอนชิก , อิลฮุน , ซองแจ , ชางซอบ และ พีเนียล 

กรี๊ดแตกกันเลย 7 หนุ่มหน้าใสบินมาไทยเป็นครั้งแรก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะพาไปพูดคุยเบาๆ กับวงบีทูบีที่โรงแรมดุสิตธานี ห้อง Library 1918 

อึนกวัง ร่ายยาวถึงความเป็นหัวหน้าวงอย่างอารมณ์ระรื่น "ตอนแรกที่ได้รับเลือกให้เป็นหัวหน้าวง ก็รู้สึกกดดันว่าจะนำน้องๆ ไปในทิศทางไหนดี แต่พอได้มาคุมดูแลน้องๆ ในวงจริงๆ ก็สบายใจ เพราะทุกคนเชื่อฟังดี ไม่ต้องไปสั่งให้เหนื่อยยากแต่อย่างใด (ยิ้ม)"

หนุ่มมินฮยอก หน้าเด้งเกินเพื่อนๆ มีเคล็ดไม่ลับจะมาบอกดังนี้ "ตื่นนอนตอนเช้าผมจะไม่ล้างหน้าด้วยโฟม แต่จะล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าที่สะอาดๆ แทน และผมจะใส่ใจเรื่องการทาครีมมากๆ เพื่อคงความชุ่มชื่น ซึ่งเรื่องที่สำคัญนั้นผมจะเป็นคนไม่เครียด การที่เราสบายใจแล้ว จะส่งผลให้ใบหน้าเราสดใสตามไปด้วย"  มินฮยอกอ้อนแฟนเพลงชาวไทยให้รักวงบีทูบีเยอะๆ ด้วย พร้อมพูดเป็นภาษาไทยชัดๆ ได้อย่างน่าหยิกว่า "น่ารักจุงเบย ไทยแฟนน่ารัก...น่ารักจุ๊บๆ"

ชางซอบหนุ่มชอบแอ๊บแบ๊ว ยอมรับหน้าบานเลยว่าชอบแบ๊วนะจ๊ะ ก็เลยโชว์ท่าน่ารักเกิ๊นให้ดู "(หันด้านข้างกระดกก้นเล็กน้อย ทำหน้าทำตาหน่อมแน้ม พร้อมอ้าปากเหว๋อ)"  คิกขุจังจนมินฮยอกแซวดังลั่นเป็นภาษาไทยด้วยรอยยิ้มกว้างมากๆว่า "น่ารักจุงเบยๆ"

มาถึงคิวฮยอนซิก เห็นภายนอกแลดูผอม แต่จริงๆ ซ่อนรูปล่ำ "ผมก็ออกกำลังกายสม่ำเสมอ กินเยอะๆโดยเฉพาะอาหารประเภทเนื้อ จะทำให้หุ่นฟิตได้"

ส่วนอิลฮุนพูดน้อยๆ เลือกรัวลิ้นแร็พเพลงท่อนหนึ่งให้สื่อฟังแทน ทิ้งท้ายด้วยหนุ่มซองแจ ในฐานะอายุน้อยสุด "พี่ๆ ในวงไม่มีใครมาแกล้งผมหรอกครับ มีแต่ผมนี่แหละชอบไปหยอกเล่นกับพี่ๆ บางครั้งผมทำอะไรผิดไปบ้าง พี่ๆ พร้อมจะให้อภัย (ยิ้มหวาน)"


ด้าน คุณริต้า-ปฏิมา ไชยบุญทัน ผู้บริหารของบริษัท M.Y. Entertainment โปรโมเตอร์ที่นำวงบีทูบีเข้ามาไทยในครั้งนี้กล่าวอย่างอ้อมแอ้มๆ ว่า ถึงแม้วงบีทูบีจะยังไม่ดังเปรี้ยง แต่ค่าตัวก็สูงอยู่จ้างมาในราคา 7 หลัก โดยวงบีทูบีเพิ่งบินมาจากกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย จบจากมาร่วมงานโชว์ที่ไทยในงาน Thai Supermodel Contest 2012 หนุ่มๆ วงบีทูบีก็มีคิวจะไปเล่นคอนเสิร์ตต่อที่จีน , ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ส่วนคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในไทยนั้น ยังไม่คอนเฟิร์ม แฟนๆ รอไปก่อน

ส่วน กระแสเกาหลีฟีเวอร์ในไทยปีหน้านั้น คุณริต้าเชื่อมั่นว่ายังไปได้ดีอยู่ เพราะทางเกาหลีมีการพัฒนาศิลปินอยู่เรื่อยๆ มีการปั้นนักร้องหน้าใหม่เสมอ และที่สำคัญโปรโมเตอร์ในไทยก็มีหลายราย ที่ยังต้องการจะนำศิลปินนักร้องเกาหลีมาโชว์ในไทย

การแถลงข่าวครั้งนี้ ไม่เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนตั้งคำถามเองเลย คุณริต้าและทีมงานเป็นคนเลือกคำถามทั้งหมดให้วงบีทูบี โดยเอ่ยขอโทษอ้างว่ามีเวลาจำกัดมากๆ ต้องเลือกแต่คำถามที่ตรงประเด็น อีกทั้งรีบไปซ้อมคิวในงาน Thai Supermodel Contest 2012 ที่ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว และที่สำคัญที่สุด ต้องคัดสรรคำถามที่ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้วงบีทูบี.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้