วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'พล-พูลภัทร'ดาราหนุ่มมาดเซอร์สละโสดแต่งสาวเมืองคอน

'พล-พูลภัทร'ดาราหนุ่มมาดเซอร์สละโสดแต่งสาวเมืองคอน

  • Share:

พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล" ดาราหนุ่มมาดเซอร์ เข้าพิธีวิวาห์กับสาวเมืองคอน เจ้าของโรงเรียนกวดวิชาชื่อดังในสุราษฎร์ธานี คนวงการบันเทิงตบเท้าแสดงความยินดี ทั้งเนย-โชติกา ฝ้าย-ณิชานันท์ และมิ้น-ณัฐวรา...

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 24 พ.ย.2555 คนในวงการบันเทิงเข้าสู่ประตูวิวาห์อีกราย"พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล" หนุ่มเชียงใหม่มาดเซอร์ นักแสดงมากฝีมือจากช่อง 7 สี จากผลงานละครสร้างชื่อเรื่องศิลามณี วงเวียนหัวใจ และดอกบัวขาว ส่วนเจ้าสาวคนนอกวงการ "แอล-ทัศนวรรณ ศรีวิจิตร" เจ้าของโรงเรียนกวดวิชาเตรียมสี่เหล่า ใน จ.สุราษฎร์ธานี โดยงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสจัดขึ้นที่ห้องบงกชรัตน์ โรงแรมทวินโลตัส อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช มีนายวิโรจน์ จิวะรังสรรค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในงาน ท่ามกลางแขกเหรื่อมาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก รวมทั้งคนในวงการบันเทิง อาทิ ฝ้าย-ณิชานันท์ ฝั่นแก้ว มิ้น-ณัฐวรา วงศ์วาสนา และ เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ

ขณะที่ญาติผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าสาว นายชาญชัย สุนทรมัฏฐ์ อดีตอธิบดีกรมการปกครอง ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงได้เข้าร่วมแสดงความยินดีเช่นกัน โดยกล่าวถึงหลานสาวว่า แอลเป็นชาวอำเภอสิชล จ.นครศรีธรรมราช เป็นคนที่มีความรู้ความสามารถสูง ตั้งใจทำงาน มีความเป็นกุลสตรี คิดว่าจะใช้ชีวิตคู่กับเจ้าบ่าวได้อย่างราบรื่น และขออวยพรให้ทั้งคู่ครองคู่กันไปนานเท่านาน

ส่วนพิธีกรที่มาสร้างสีสันภายในงาน "เกตุ-ศิริกุล อัตถปัญญาพล" ผู้ประกาศข่าวสาวจากสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ซึ่งเป็นพี่สาวของเจ้าบ่าว ได้ทุ่มเทเต็มที่เพื่อให้แขกที่มาร่วมงานสนุกสนาน และประทับใจ

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้