วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'มังกรไฟ' คว้าตัว 'อภิเชษฐ์-ซารีฟ' เสริมทัพ

'มังกรไฟ' คว้าตัว 'อภิเชษฐ์-ซารีฟ' เสริมทัพ

  • Share:

บีอีซี เทโรฯ เสริมทัพต่อเนื่อง ล่าสุด คว้าตัว 2 แข้งจอมเก๋าจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด "อภิเชษฐ์ พุฒตาล" กับ "ซารีฟ สายนุ้ย" ร่วมทีม โดยเป็นผู้เล่นใหม่ รายที่ 7 และ 8 ของทีม ในช่วงปิดซีซั่นแล้ว...

วันที่ 22 พ.ย. สโมสร "มังกรไฟ" บีอีซี เทโรศาสน จัดการเซ็นสัญญานักเตะใหม่ เสริมทัพสำหรับทำศึกไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2013 เป็นที่เรียบร้อย ได้แก่ อภิเชษฐ์​ พุฒตาล และ ซารีฟ สายนุ้ย 2 ผู้เล่นจากทีม "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

เทโรฯ เปิดเผยผ่านเว็บไซต์ทางการสโมสรว่า ได้เซ็นสัญญาค้าแข้งกับ อภิเชษฐ์​ อดีตกัปตันทีม "เซราะกราว" วัย 34 ปี และ ซารีฟ กองหน้าวัย  32 ปี พร้อมกับได้เปิดตัว ถ่ายภาพและชูผ้าพันคอสโมสร "มังกรไฟ" ร่วมกับ มร.โรเบิร์ต โปรคูเรอร์ ผู้จัดการทีม อย่างไรก็ตาม การย้ายทีมครั้งนี้ ไม่มีการเปิดเผยค่าตัวและเงื่อนไขสัญญาค่าเหนื่อยแต่อย่างใด

สำหรับทั้งคู่ จะมีโอกาสกลับมาร่วมงานกับ รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กัปตันทีมจอมเก๋าของ เทโรฯ คนปัจจุบัน อีกครั้ง หลังจากก่อนหน้านี้ เคยเล่นด้วยกันมาแล้ว ในถิ่น ไอโมบาย สเตเดียม โดยสาเหตุการย้ายของทั้ง 3 คน มาจากความต้องการย้ายมาเล่นฟุตบอลอาชีพในกรุงเทพฯ เพื่ออยู่ใกล้ชิดครอบครัวเหมือนกัน

ทั้งนี้ การมาของ อภิเชษฐ์ และ ซารีฟ ถือเป็นแข้งใหม่รายที่ 7 และ 8 ตามลำดับ ที่ย้ายมาอยู่กับทีมอันดับ 3 ไทยพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2012 ต่อจาก อภิวัฒน์ งั่วลำหิน, กอบเดช ชอบมโนธรรม, ​ฮัสซัน มูฮัมหมัด, กาเบรียล เดวิส, ใหญ่ นิลวงษ์ และ เจษฎา ภู่เล็ก.ภาพจาก สโมสร บีอีซี เทโรศาสน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้