ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ทรูวิชั่นส์' เตรียมหากีฬาอื่นแทนพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

  ไทยรัฐออนไลน์15 พ.ย. 2555 20:30 น.
  SHARE

  "ทรูวิชั่นส์" ขออภัยสมาชิกที่จะรับชมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2012 -2013 เป็นครั้งสุดท้าย เพราะประมูลลิขสิทธิ์ปี 2013-2016 ไม่ได้ ฤดูกาลหน้าเตรียมหากีฬาดีมาทดแทน...

   

  15 พ.ย. ทรูวิชั่นส์ เปิดเผยหลังเข้าร่วมประมูลลิขสิทธิ์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2013-2016 ว่า ทรูวิชั่นส์ได้พยายามอย่างเต็มที่ในการเสนอเพิ่มราคาในการประมูล แต่มูลค่าการประมูลในครั้งนี้สูงเกินความสามารถทางธุรกิจของบริษัท ทำให้เราไม่สามารถชนะการประมูลได้

  โดยนายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ทรูวิชั่นส์ กล่าวขออภัยสมาชิกผู้มีอุปการคุณที่ต้องผิดหวังในเรื่องการรับชมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และขอเรียนสมาชิกว่า ท่านยังสามารถรับชมพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2012 -2013 ผ่านทางทรูวิชั่นส์ได้จนถึงเดือนพฤษภาคม ปี 2556 ตลอดจนสามารถรับชมรายการกีฬาระดับโลกอื่นๆ รวมทั้งรายการบันเทิง สารคดี สาระความรู้ที่มีคุณภาพอีกมากมาย

  นอกจากนี้ ทรูวิชั่นส์จะจัดสรรงบประมาณเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการจัดซื้อ และพัฒนารายการทั้งในด้านรายการกีฬา บันเทิง และสาระความรู้ที่มีคุณภาพระดับโลก รวมทั้งช่องรายการในระบบ High Definition (HD) มาทดแทนมอบให้สมาชิกได้ใช้บริการทรูวิชั่นส์อย่างคุ้มค่าที่สุดโดยเร็ว

  "สำหรับการประมูลครั้งนี้ ทำให้ทรูวิชั่นส์จำเป็นต้องปรับยุทธศาสตร์ โดยที่จะไม่พึ่งพารายการพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เพื่อความมั่นคงในการดำเนินธุรกิจทั้งในระยะกลางและระยะยาว โดยจะมุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพรายการด้านกีฬาอื่นๆ มาทดแทนพรีเมียร์ลีกอังกฤษต่อไป สุดท้ายนี้ ทรูวิชั่นส์ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะการประมูลในครั้งนี้ด้วย" นายศุภชัย กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 05:16 น.