ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จับ 'ยู่ยี่' อดีตดาราดัง ซุกโคเคน-ยอมรับเสพ!

  ไทยรัฐออนไลน์12 พ.ย. 2555 16:09 น.
  SHARE

  จับ "ยู่ยี่" อดีตดารานางแบบดัง มีโคเคนคาสนามบิน อ้างเหลือจากเสพในเวียดนาม นำฝากขัง 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 12-23 พ.ย.นี้ พงส.ไม่ค้านประกัน ด้านผัวยื่น 10,000 บาทหวังให้เป็นอิสระ...

  เมื่อวันที่ 12 พ.ย. ที่ศาลอาญา ร.ต.ต.พิสิฐษ์ เฮงที พนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง ได้นำตัวนางชัชชญา เกวสต้า รามอส อายุ 39 ปี หรือยู่ยี่ อดีตดารานักร้อง นางแบบเซ็กซี่ชื่อดัง อยู่บ้านเลขที่ 59/95 ซอยรามคำแหง 140 แขวงและเขตสะพานสูง กทม. ผู้ต้องหาคดีมียาเสพติด (โคเคน) ไว้ในครอบครองมายื่นคำร้องฝากขังต่อศาลครั้งแรก โดยพนักงานสอบสวนระบุ พฤติการณ์สรุปว่า เมื่อวันที่ 10 พ.ย.2555 เวลาประมาณ 11.25 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจด่านตรวจคนเข้าเมือง (ตม.) สนามบินดอนเมือง รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่งานตรวจลงตรา ด่าน ตม.สนามบินดอนเมือง พบผู้ต้องหาสัญชาติไทย แสดงอาการพิรุธ โดยเข้าไปในห้องน้ำและส่งเสียงดังผิดปกติ จึงแจ้งให้ตำรวจเข้าจับกุมผู้ต้องหาและขอตรวจค้นตัวและกระเป๋าถือ พบถุงพลาสติกใสชนิดรูดเปิดปิด ภายในบรรจุถุงสีขาวหนัก 5 มิลลิกรัม ยาเม็ดสีฟ้าอ่อน 8 เม็ด และยาเม็ดแคปซูลสีเขียวเข้มอีก 4 เม็ด


  จากการสอบถามผู้ต้องหาแจ้งว่า ผงสีขาวเป็นโคเคนที่เหลือจากการเสพที่ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 9 พ.ย.2555 ส่วนยาเม็ดสีฟ้าอ่อนเป็นยานอนหลับ และยาแคปซูล อีก 4 เม็ด เป็นยาบำรุงตับ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 หรือโคเคน ไว้ในครอบครองเพื่อเสพ โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพโดยตลอด พนักงานสอบสวนได้สอบสวนมาโดยตลอดแต่ยังไม่แล้วเสร็จ ต้องรอสอบปากคำพยานเพิ่มเติมอีก 4 ปาก รอผลการตรวจพิสูจน์ของกลาง รอผลลายพิมพ์นิ้วมือของผู้ต้องหา ด้วยความจำเป็นดังกล่าว จึงขอฝากขังไว้ 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 12-23 พ.ย.นี้

  ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนไม่ขอคัดค้านการประกันตัว ศาลพิจารณาคำร้องและสอบถามผู้ต้องหาแล้วไม่คัดค้าน จึงอนุญาตให้ฝากขังได้ ต่อมานายแฟรงค์ เกวสต้า รามอส สามีชาวสเปนของอดีตนักร้องสาวได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวน 10,000 บาท ขอปล่อยตัวชั่วคราว.

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้