ข่าว
100 year

ไอ้หื่นฆ่าเปลือย สาวป.โท หมกศพอืดคาบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ย. 2555 09:00 น.
SHARE

ลูกตร.อยู่บ้านคนเดียว หมายข่มขืนเหยื่อฮึดสู้

ฆาตกรหื่นกามฆ่าเปลือยอำมหิตนักศึกษาสาวปริญญาโทคาบ้านกลางเมืองเชียงใหม่ แอบย่องเข้าไปซ่อนตัวในรั้วบ้านกลางดึก รอเหยื่อกลับจากงานเลี้ยง แล้วฉวยโอกาสนักศึกษาสาวเปิดประตูเข้าบ้าน บุกเข้าไปปลุกปล้ำหมายข่มขืน ก่อนจะลงมือฆ่าใช้มือบีบคอ หมอนกดทับใบหน้าขาดลมหายใจตายอนาถ แล้วชิงเอาทรัพย์สินหลบหนี  แม่เห็นศพถึงร่ำไห้โฮ ตำรวจเชื่อคนร้ายทราบความเคลื่อนไหวคนตายเป็นอย่างดี ระดมกำลังพลิกแผ่นดินล่าแล้ว

ฆาตกรฆ่าเปลือยนักศึกษาสาวปริญญาโทอย่างโหดเหี้ยมอำมหิตรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 6 พ.ย. พ.ต.ท.ไพโรจน์ สังข์พนัส พงส.(สบ 2) สภ.แม่ปิง  จ.เชียงใหม่  รับแจ้งมีเหตุคนถูกฆ่าภายในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งในเขต  อ.เมืองเชียงใหม่  จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ  จากนั้นรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย  พล.ต.ต.ประจวบ  วงศ์สุข  ผบก.สส.ภ.5 พ.ต.อ.วีระวุฒิ เนียมน้อย รอง ผบก.สส.ภ.5 พ.ต.อ.สมศักดิ์ จินาภักดิ์ ผกก.สภ.แม่ปิง ตำรวจชุดสืบสวน  บก.สส.ภ.5  และ  บก.ภ.จ.เชียงใหม่ เจ้าหน้าที่วิทยาการเขต  32  และแพทย์จากภาควิชานิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว  ปลูกอยู่บนเนื้อที่ราว 50 ตารางวา มีรั้วรอบขอบชิด ภายในห้องนอนแรกของบ้านพบศพหญิงสาวเจ้าของบ้านวัย  28  ปี  สภาพเปลือยนอนคว่ำหน้าขึ้นอืด  กางเกงในถูกรูดมาติดอยู่ที่เหนือเข่าด้านซ้าย  มือ  2  ข้างถูกมัดไพล่หลังด้วยเสื้อยืดแขนยาวลายการ์ตูน  ลิ้นจุกปาก ลำคอมีร่องรอยถูกรัดจนเขียวช้ำ ไหล่ขวาและตามลำตัวมีรอยเขียวช้ำจากการถูกทำร้ายหลายแห่ง  โดยมีหมอนวางอยู่ใกล้ใบหน้า  แพทย์ลงความเห็นเสียชีวิตมาแล้วประมาณ  2  วัน  บนที่นอนพบคราบของเหลวคล้ายอสุจิ  ภายในห้องนอนมีร่องรอยของการต่อสู้ข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อน

ส่วนภายในห้องนอนอีกห้องที่อยู่ติดกับห้องน้ำพบว่าฝ้าเพดานพังถล่มลงมา  กับมีร่องรอยของการต่อสู้ข้าวของล้มระเนระนาด  คราบเลือดกระจัดกระจาย คาดว่าเป็นคราบเลือดของคนร้ายถูกเหล็กฝ้าเกี่ยวบาดเจ็บขณะมุดตัวลงมา  ตรวจสอบภายในห้องน้ำพบฝ้าเพดานถูกเปิดออกเป็นรูโหว่และมีคราบรอยเท้าบริเวณฝาผนัง ลักษณะคล้ายปีนป่ายขึ้นไปเปิดฝ้าเพดานเพื่อมุดตัวลงไปยังห้องนอน  ส่วนบริเวณห้องโถงพบร่องรอยของการต่อสู้และการรื้อค้นหาทรัพย์สินข้าวของกระจุยกระจายเช่นกัน  เจ้าหน้าที่วิทยาการจึงได้เก็บรอยลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายเอาไว้เป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี

ต่อมาพ่อของผู้ตายซึ่งเป็นนายตำรวจยศ ร.ต.ต.อยู่ใน จ.แพร่ พร้อมภรรยาทราบข่าวเดินทางไปที่บ้านเกิดเหตุ โดยทันทีที่เห็นศพทั้งคู่ถึงกับเข่าอ่อน โดยเฉพาะผู้เป็นแม่ถึงกับร่ำไห้โฮออกมาด้วยความเสียใจ  ก่อนจะให้ปากคำว่าลูกสาวกำลังเรียนระดับปริญญาโทอยู่ที่มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง  ยังไม่แต่งงาน  คบหาอยู่กับแฟนหนุ่มเป็นนักศึกษาสถาบันเดียวกัน  บ้านเกิดเหตุซื้อให้ลูกสาวพักอาศัย  ส่วนแฟนหนุ่มไปมาหาสู่อยู่ตลอดเวลา  ทุกวันหยุดลูกสาวจะหารายได้พิเศษด้วยการเปิดท้ายขายของตามถนนคนเดิน  ก่อนเกิดเหตุแฟนหนุ่มกลับไปเฝ้าญาติซึ่งป่วยอยู่ที่ จ.นครสวรรค์

พ่อกับแม่นักศึกษาเคราะห์ร้ายยังให้การอีกว่า เมื่อช่วงวันหยุดที่ผ่านมาเดินทางไปพักกับลูกสาวที่บ้านหลังดังกล่าว ก่อนจะเดินทางกลับ จ.แพร่ ในช่วงเย็นของวันอาทิตย์ที่ 4 พ.ย. โดยก่อนกลับลูกสาวแจ้งให้ทราบว่าจะไปร่วมงานเลี้ยงเพื่อนคนหนึ่งในช่วงค่ำของวันเดียวกัน  แต่หลังจากเดินทางกลับถึง  จ.แพร่แล้ว ไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้อีกเลย  ในขณะที่แฟนหนุ่มของลูกสาวก็โทร.ไปแจ้งว่าไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้เช่นกัน  ด้วยความกังวลใจ โทรศัพท์ให้ญาติที่อยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่เดินทางไปดู  พบว่าประตูบ้านเปิด  มีกลิ่นเน่าโชยออกมาจากบ้าน  เมื่อเข้าไปดูพบลูกสาวถูกทำร้ายเสียชีวิตไปแล้ว  จึงแจ้งให้ตำรวจทราบ

ขณะเดียวกันตำรวจสอบปากคำพยานเป็นชาวบ้านละแวกใกล้เคียง ให้การว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณตี 1 ของคืนวันที่ 5 พ.ย. เห็นผู้ตายขับรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ซ สีขาว ทะเบียน ขค 1498 เชียงใหม่ เข้าบ้าน หลังจากนั้นไม่นานได้ยินเสียงผู้ตายร้องขอความช่วยเหลือก่อนจะเงียบเสียงไป  แต่ไม่มีใครกล้าออกไปดู  ต่อมาเวลาไล่เลี่ยกันมีพยานพบเห็นชายต้องสงสัยเดินผ่านซอยเกิดเหตุ  คาดว่าอาจจะเป็นคนร้าย  จากคำให้การของพยานรวมทั้งหลักฐานในที่เกิดเหตุตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะทราบความเคลื่อนไหวของคนตายเป็นอย่างดีว่าช่วงเกิดเหตุพักอยู่คนเดียว  แอบเข้าไปซ่อนตัวภายในบริเวณรั้วบ้าน  แล้วฉวยจังหวะผู้ตายกลับจากงานเลี้ยงเปิดประตูเข้าบ้านบุกเข้าไปหมายข่มขืน แต่ผู้ตายขัดขืนต่อสู้วิ่งเข้าไปหลบในห้องนอนล็อกประตูขังตัวเอง

คนร้ายปีนห้องน้ำเปิดฝ้าเพดานมุดตัวลงไปในห้องที่ผู้ตายหลบอยู่  สังเกตฝ้าเพดานห้องนอนพังถล่มลงมา เกิดการต่อสู้กันอีกรอบ  ระหว่างนั้นผู้ตายเปิดประตูหนีออกจากห้อง  ถูกคนร้ายตามไปทันลากผู้ตายไปยังห้องนอนอีกห้องปลุกปล้ำหมายข่มขืน  ก่อนจะลงมือทำร้ายใช้มือบีบคอและใช้หมอนกดทับใบหน้าขาดลมหายใจตายอนาถ  จากนั้นรื้อค้นเอาทรัพย์สินประกอบด้วยโทรศัพท์ไอโฟน 1 เครื่อง สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง แหวนเพชร  1 วง  บัตรเครดิตและเงินสดจำนวนหนึ่งหลบหนี ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้แล้ว  ส่วนศพของผู้เสียชีวิตพบว่ามีสภาพขึ้นอืด  ไม่สามารถตรวจหาร่องรอยของการข่มขืนได้  จึงได้ส่งไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้