ข่าว
100 year

'แพท-ณปภา' ปลื้มบทแก่นเซี้ยวในละครเบาสมอง 'บ้านนอกเข้ากรุง'

ไทยรัฐออนไลน์15 ต.ค. 2555 17:17 น.
SHARE

แพท-ณปภา สุดปลื้มเล่นบทนางเอกแก่นเซี้ยวในละคร "บ้านนอกเข้ากรุง" ทางช่อง 3 เผยต้องเล่นเป็นคนสวย, เด็กแก่นซ่า แถมต้องปลอมตัวเป็นคนตัวดำทำให้สนุกไปอีกแบบ-ช่วยคลายเครียดขึ้นเยอะ...

กลับมาอีกครั้งกับนางเอกสุดฮามากความสามารถ แพท-ณปภา ตันตระกูล ที่ครั้งนี้กลับมาในบทนางเอกแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่ากับละคร "บ้านนอกเข้ากรุง" ทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 18.30-20.00 น. ที่ทั้งซนและสุดซ่ากับเรื่องราวความรักลวงพรางอันแสนชุลมุนต่างๆ ซึ่งต้องทำให้นางเอกอย่างแพทต้องอดทนอย่างหนัก เพราะเธอต้องอำพรางตัวเองเพื่อไม่ให้ใครรู้ว่าเป็นใคร

 

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรสาวแพทเผยว่า "คือเรื่องบ้านนอกเข้ากรุงเนี่ยเป็นอะไรที่ฮามากๆ ค่ะ เพราะว่าเราต้องเล่นเป็นคนสวยด้วย กับอีกภาพหนึ่งก็จะเป็นเด็กแก่นๆ ซ่าๆ หน่อยค่ะ ปลอมตัวเป็นคนตัวดำอีกเพื่อที่จะไม่ให้ใครรู้ว่าเราเป็นใคร แพทก็จะมีน้องริชาร์ดคอยเป็นหน่วยเสริมเหมือนจะเป็นคู่ขากันค่ะ ไปไหนก็ไปด้วยกัน ช่วยกันสุดฤทธิ์เลย มันก็สนุกไปอีกแบบหนึ่งค่ะ เพราะอย่างเรื่องก่อนหน้านี้มันก็จะออกแนวเครียดหน่อย พอมาดูเรื่องนี้ก็ช่วยให้คลายเครียดขึ้นเยอะเลยค่ะ เป็นละครที่ดูแล้วเบาสมองดีนะ ซึ่งทุกคนก็ทำกันเต็มที่เพื่อให้ออกมาดูสมบูรณ์ที่สุด แพทฝากละครบ้านนอกเข้ากรุงด้วยนะคะ".

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้