วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เผ่นหนี!!! ‘จุ๊น’ กลัวโดนจี้ถามเรื่อง ‘แอนนี่ บรู๊ค’

เผ่นหนี!!! ‘จุ๊น’ กลัวโดนจี้ถามเรื่อง ‘แอนนี่ บรู๊ค’

  • Share:

หนุ่มจุ๊น-กิตติคุณ  สัมฤทธิ์พันธุ์สุข หอบร่างอวบอืดหมดสภาพพระเอกหน้าใสในอดีต เดินหลงเข้ามาในงาน Trendy@The Nine Season 2  ที่เดอะไนน์ พระราม 9 เจอกองทัพนักข่าว รีบโกยแน่บ รีบเดินกึ่งวิ่งไปขึ้นรถตู้แล้วหายวับไปอย่างรวดเร็ว เชื่อเกรงนักข่าวจะถามเรื่องแอนนี่ บรู๊ค...

อ๊ะๆ นึกว่าใครหน้าคุ้นๆ ที่แท้ก็ หนุ่มจุ๊น-กิตติคุณ  สัมฤทธิ์พันธุ์สุข ดูครั้งแรกนึกว่าไม่ใช่ เพราะหอบร่างอวบอืดหมดสภาพพระเอกหน้าใสในอดีต เพ่งพินิจให้แน่ใจอีกรอบ ใช่แล้วจุ๊นอดีตหนุ่มผู้ต้องสงสัยในคดี แอนนี่ บรู๊ค กับ ฟิล์ม-รัฐภูมิ  โตคงทรัพย์ นั่นเอง

 

ตอกย้ำว่าใช่หนุ่มจุ๊นชัวร์ เนื่องด้วยมีเกย์สูงวัยในงานจำได้ จนเผลอร้องดังๆ ว่าจุ๊นๆๆๆ หนุ่มจุ๊นตกใจไม่น้อยที่มีคนยังจำได้และร้องทัก อีกทั้งเหลือบไปมองเห็นกองทัพนักข่าวมารอทำข่าวในงานด้วย Trendy@The Nine Season 2  ที่เดอะไนน์ พระราม 9  จะรีรออยู่ทำไม หนุ่มจุ๊นรีบโกยแน่บ รีบเดินกึ่งวิ่งไปขึ้นรถตู้แล้วหายวับไปอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องบอกก็เดาได้ว่าทำไมจุ๊นถึงลนลานรีบกลับ คงเกรงนักข่าวจะถามเรื่องแอนนี่ บรู๊ค

 

 

เสียดายแชะๆ ภาพหนุ่มจุ๊นไม่ได้ ขาเม้าท์หลายคนยังตั้งข้อสงสัยว่าลูกแอนนี่จะเป็นลูกใครกันแน่? ซึ่งจนป่านหนุ่มจุ๊นก็ยังเป็นที่คาใจของหลายๆ คนอยู่ จะจริงหรือไม่ใช่? รอตามติดกันต่อไปด้วยความระทึกใจ.

 

Trendy@The Nine Season 2  ที่เดอะไนน์ พระราม 9 งานที่จุ๊นหลงเข้ามา

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้