ข่าว
100 year

"แต๊ง-โม" หวานชวนอ้วก วอนหยุด! อย่าขุดรักในอดีต

ไทยรัฐออนไลน์27 ส.ค. 2552 06:15 น.
SHARE

แตงโม-ภัทรธิดา และ แต๊ง-พงศกร เดินแบบด้วยกันครั้งแรก รับเจอพ่อแม่แต่ละฝ่ายแล้วฟุ้งน่ารักมาก ด้านแต๊งปัดพูดถึงแฟนเก่ายันเป็นแค่อดีต ไม่อยากพาดพิงถึงคนอื่น ...

หลังจากควงกันออกงานฟรีมาเยอะ คราวนี้ แตงโม-ภัทรธิดา พัชระวีรพงษ์ ก็ควงแฟนหนุ่ม แต๊ง-พงศกร มหาเปารยะ ออกงานอีเวนต์อย่างเป็นทางการคู่กันเป็นครั้งแรกในงาน "อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2009" ที่ เซ็นทรัล ชิดลม และให้ สัมภาษณ์คู่กันอีกครั้ง ซึ่งทั้งคู่ยอมรับว่ายังเขินๆอยู่กับงานเดินแฟชั่น โชว์นาฬิกาคู่กันครั้งแรกแบบนี้ ก่อนที่ แต๊ง จะเล่าถึงการเจอหน้าพ่อของสาวคนรักว่าเป็นไง "เจอวันที่คุณพ่อไปเฝ้าน้องโมที่กองถ่ายละคร และผมตามไปเป็นเพื่อนน้องโมก็ได้เจอได้คุยกัน คุณพ่อไม่ดุเลย ก่อนหน้านี้ก็แอบกลัวนิดหน่อย ปรากฏว่าพอเจอแล้วคุณพ่อน่ารักมาก" ถือว่าคุณพ่อโมไฟเขียวแล้วใช่มั้ย? แตงโมตอบ "คุณพ่อไม่มีไฟ แต่คนเปิดไฟอยู่ที่โมเอง" แต๊งเสริม "อันนี้ผมต้องให้โมไฟเขียวก่อน ถึงค่อยเจอคุณพ่อครับ" แตงโมล่ะได้เจอ

คุณพ่อคุณแม่แต๊งหรือยัง? "เจอแล้วค่ะ ท่านก็น่ารักมาก เป็นครอบครัวอบอุ่น มีแต่รอยยิ้ม เห็นแล้วอบอุ่นไปด้วย" มีข่าวรักครั้งนี้ ของแตงโมเป็นการสร้างกระแส  แตงโมตอบว่า "โมว่าทุกคู่โดนหมด เราต้องแยก บางส่วน สร้างกระแส บางส่วนถูกเอากระแสมาใส่ ของโมเป็นอย่างหลัง แต่ถ้าคนจะมองว่าเราสร้างกระแสโมก็เข้าใจ เพราะนั่นเป็นคนภายนอกมอง ฉะนั้นจะไม่รู้ว่าเรามีความบริสุทธิ์ใจแค่ไหน"

ส่วนแต๊งจะมีกระแสว่าทิ้งแฟน เก่ามาคบแตงโม? "กระแสใช่มั้ยครับ ผมเองเคยเข้าวงการและออกไป ไม่คิดทำงานวงการนี้ ทำให้เราไม่คุ้น แต่ถ้าจะพูดถึงกระแสข่าวดังกล่าว มันเป็นเรื่องอดีต ซึ่งคิดว่ามันจบไปนานแล้ว ก่อนที่ผมจะเจอน้องโม เรื่องมันจบไปแล้ว ผมไม่อยากพาดพิงถึงคนอื่น ปล่อยเค้าไปดีกว่า" รู้สึกยังไงที่ถูกมองว่าสร้างกระแสเพื่อกลับเข้าสู่วงการ "ถ้าเกิดมองยังงั้นแล้วสบายใจก็ยินดีด้วย (หัวเราะ) เพราะผมเองไม่คิดมาเกาะเค้าดัง และก็ไม่ได้คิดด้วยว่าเค้ามาเกาะไฮโซ" บางคนมองคู่เราหวานเลี่ยน "ธรรมชาติของเราเป็นแบบนี้จริงๆ แต่มีบางทีแซวกันเอง เราไปอ้วกกันมั้ย (หัวเราะ)".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้