วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตัดนม-แปลงเพศ 'ติ๊นา' ทอมเท่ขอลาไม่กล้า

ตัดนม-แปลงเพศ 'ติ๊นา' ทอมเท่ขอลาไม่กล้า

  • Share:

ดาราสาวหล่อเกินชาย ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา จากหนังรสนิยมหญิงรักหญิง เยสออโน yes or no แอบฮอตเบาๆ ในหมู่ทอม-ดี้ เรื่องรักระรื่นของุบงิบๆ อยู่ ยังไม่รับเต็มปากเต็มคำว่าเป็นทอมจริง ดังนั้นเรื่องจะให้หมอผ่าตัดเสริมโน่น นั่น นี่ เพื่อให้เป็นชายเต็มตัวในด้านกายภาพนั้น เมินซะเถอะ

มีโครงการจะไปให้หมอตัดนมหรือเปล่า? "ไม่มีค่ะ(หัวเราะ)" ติ๊นาไม่ทำแน่นอน? "ถ้าไปทำจริงคุณแม่คงช็อก(ยิ้ม)" ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว แปลงเพศให้เป็นชายเลยดีไหมคะ ไม่มีอะไรน่ากลัวแล้วนะตอนนี้ เพราะวิทยาการก็ล้ำหน้าแล้ว? "ไม่ค่ะๆ หนูกลัวๆ ไม่ชอบผ่า เป็นผู้หญิงดีแล้ว (หัวเราะ)" เป็นผู้หญิงดีแล้วนะคะ? "ค่ะ เป็นผู้หญิงหวานๆ" เป็นผู้หญิงที่รักผู้หญิง? "(ยิ้มเขินหน้าแดง)" ตั้งแต่เกิดมามีแฟนมาแล้วกี่คน? "(นิ่งคิด) นับไม่ได้ (หัวเราะดัง) เยอะ"

ปกติติ๊นาจะโดนหักอกหรืออกหักมา? "แล้วแต่คน" พอรู้ว่าสาวไหนไม่มีใจก็จะรีบชิ่งหนีไปก่อน? "ตอนโตก็คิดแบบนั้นแหละค่ะ ตอนเด็กไม่ค่อยรู้ (ยิ้มเขิน)" อยากเปลี่ยนตัวเองตรงไหนบ้าง? "เป็นคนเก่งกินเยอะ ชอบเสาะแสวงหาของกินให้ตัวเองอ้วน"

สรุปชอบผู้หญิงหรือผู้ชาย? "ชอบ…เครียดเลย" ไม่เห็นต้องเอียงอายอะไรเลย แค่ตอบอย่างที่ใจชอบก็เท่านั้น? "ผู้ชายก็น่ารักดี แต่ผู้หญิงก็น่ารักกว่า" ผู้ชายก็ชอบด้วยเหรอ? "ก็…หนูยังไม่รู้เลย(หัวเราะ)"  หญิงก็ได้ ชายก็ดีแนวๆ นั้นหรือเปล่า? "ไม่ชัดเจนมากกว่าแล้วแต่อารมณ์มากกว่า"  ติ๊นาเพิ่งทำอะไรดีๆ ให้พ่อแม่ชื่นอกชื่นใจบ้าง? "เกรดออกมาดีค่ะ ได้ 3 กว่าๆ ไม่คิดว่าจะทำได้เพราะที่ผ่านมาก็ทำงานไปด้วย"

คิดไหมว่าจริงๆ แล้วสังคมไทย ก็ยังไม่ยอมรับทอมมากมายสักเท่าไหร่นัก? "ถ้าตามกฎหมายอาจจะไม่ยอมรับ แต่ถ้าการใช้ชีวิตก็เปิดกว้างมากขึ้น ช่วงนี่้หนูก็เห็นตุ๊ด กะเทย ทอม ดี้ เยอะมากจริงๆ คิดว่าเราทำอะไรแล้วมีความสุขก็ทำ แล้วต้องไม่เดือดร้อนคนอื่นด้วย" คุณพ่อคุณแม่รับได้ในความเป็นตัวตนของติ๊นา? "ค่ะ หนูไม่เคยไว้ผมยาวเลย ตั้งแต่เกิดยาวสุดก็แค่บ่า คุณแม่ทำไมไม่ให้หนูไว้ผมยาวเลย มันเลี้ยงดูง่าย คุณแม่ไม่ว่าอะไรเลย" นักแสดงไม่เป็นแล้วอยากจะทำอะไรอีก? "อยากทำงานเกี่ยวกับเบื้องหลังวงการ หรือไม่ก็ทำเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์"

อะไรน่ากังวลสุดๆ กับเด็กสมัยนี้? "เด็กสมัยนี้ติดโทรศัพท์ หนูอยากจะเตือนพวกที่เล่นโทรศัพท์ไปขับรถไปด้วยอันตราย อย่างหนูก็เคยขับรถไปจิ้มตูดรถคันอื่นมาแล้ว อันตรายมาก" หน้าใสไม่น้อย ฝากเคล็ดลับความงามและเท่ ถึงทอมทั่วไทยหน่อยค่ะ? "ฝากถึงผู้หญิงดีกว่าไหม (ยิ้ม) เคล็ดลับความงามไม่มีค่ะ พักผ่อน ทาครีมทุกยี่ห้อ หนูเป็นคนทาครีมไปเรื่อยๆ ใครแนะนำว่าดีก็ทาไปเรื่อย"

อยากให้วงการทอมไทยเป็นอย่างไรต่อไปในภายภาคหน้า? "ก็รู้สึกว่า...แล้วแต่คนนะคะ อยากให้ทอมมีความน่ารัก พูดคะขาบ้างอะไรอย่างงี้ คือทอมก็คือผู้หญิงก็อยากจะให้มีมุมกิุ๊กกิ๊กน่ารักบ้าง"  หลักธรรมของพุทธศาสนาเรา คิดว่าข้อไหนเจ๋งสุด? "หนูว่าเดินทางสายกลางค่ะ อย่างหนูหิวมาก กินข้าวๆ ยัดๆ จนอิ่มแบบโอ๊ย อย่างนี้มากไป อย่างช็อปปิ้งเราชอบช็อปปิ้งมาก อย่างตอนนั้นหนูไปอังกฤษช็อปเยอะมาก ตอนแรกตั้งเป้าไว้ว่าแค่นี้พอ แต่ไม่พอ โทรมาหาแม่ หม่าม๊าขอตังค์หน่อยอย่างนี้่คือมากไปๆ"  ไปเที่ยวอังกฤษกับแฟนแน่ๆ เลย? "ไปรับปริญญาพี่ ไปเที่ยวๆ ครึ่งเดือนค่ะ".

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้