ไลฟ์สไตล์
100 year

'ญาญ่า' เป็นปลื้มพากย์การ์ตูน 'ซุปเปอร์ฮีโร่ฯ'

ไทยรัฐออนไลน์
28 มิ.ย. 2555 15:32 น.
SHARE

ญาญ่า-อุรัสยา เป็นปลื้มได้พากย์การ์ตูนครั้งแรกในชีวิตกับการ์ตูนแอนิเมชั่น "ซุปเปอร์ฮีโร่ หล่อช่วยได้" รู้สึกดีได้ร่วมงานกับณเดชน์, บอย-ปกรณ์, หมาก-ปริญ และแอน ทองประสม โวกระแสดีมีคนชอบเยอะ...

มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ รับบท "ฮีโร่สาว" ให้ผู้จัด แอน ทองประสม ใน "ซุปเปอร์ฮีโร่ หล่อช่วยได้" การ์ตูนวาไรตี้แอนิเมชั่นปลูกจิตสำนึกให้คนทำดี ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 18.00-18.30 น.ทางช่อง 3 ได้ไม่นาน แต่กระแสตอบรับดีเกินคาด ทำเอานางเอกฮอต ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ออกอาการปลื้ม

ข่าวแนะนำ

 

ซึ่งญาญ่าเผยถึงความรู้สึกว่า "สนุกค่ะ ได้พากย์การ์ตูนเป็นครั้งแรกในชีวิต ยิ่งเป็นการ์ตูนที่มีไอเดียดีๆ บวกกับได้ร่วมทีมพากย์กับพี่ๆ ที่สนิทกันอย่างพี่ณเดชน์ (คูกิมิยะ), พี่บอย-ปกรณ์ (ฉัตรบริรักษ์), พี่หมาก (ปริญ สุภารัตน์) ที่สำคัญได้ทำงานกับไอดอลที่เราชื่นชอบอย่างพี่แอน ทองประสม ก็ยิ่งรู้สึกดีค่ะ แต่ก็เป็นงานหินมากๆ สำหรับญาญ่า เพราะปกติภาษาไทยญาญ่าไม่ค่อยแข็งแรง แถมยังต้องใส่แอ็กติ้งอีกเลยยิ่งยากเข้าไปใหญ่ ต้องขยันกว่าเพื่อน แรกๆ กว่าจะผ่านได้เล่นเอาเหนื่อย ช่วงหลังนี่ดีขึ้นมาหน่อยคล่องขึ้น แต่ก็ยังถือว่าไม่ดี ต้องฝึกฝนให้มากกว่านี้ ส่วนกระแสก็ดีค่ะ หลายคนบอกว่าชอบ ไปไหนมาไหนมีเด็กๆ เข้ามาทัก มีคนพูดถึงเยอะ เรื่องกดดันไม่มีเลย เพราะแค่นี้ญาญ่าก็ปลื้มมากแล้วค่ะ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 00:20 น.