ข่าว
100 year

'ญาญ่า' เป็นปลื้มพากย์การ์ตูน 'ซุปเปอร์ฮีโร่ฯ'

ไทยรัฐออนไลน์28 มิ.ย. 2555 15:32 น.
SHARE

ญาญ่า-อุรัสยา เป็นปลื้มได้พากย์การ์ตูนครั้งแรกในชีวิตกับการ์ตูนแอนิเมชั่น "ซุปเปอร์ฮีโร่ หล่อช่วยได้" รู้สึกดีได้ร่วมงานกับณเดชน์, บอย-ปกรณ์, หมาก-ปริญ และแอน ทองประสม โวกระแสดีมีคนชอบเยอะ...

มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ รับบท "ฮีโร่สาว" ให้ผู้จัด แอน ทองประสม ใน "ซุปเปอร์ฮีโร่ หล่อช่วยได้" การ์ตูนวาไรตี้แอนิเมชั่นปลูกจิตสำนึกให้คนทำดี ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 18.00-18.30 น.ทางช่อง 3 ได้ไม่นาน แต่กระแสตอบรับดีเกินคาด ทำเอานางเอกฮอต ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ออกอาการปลื้ม

 

ซึ่งญาญ่าเผยถึงความรู้สึกว่า "สนุกค่ะ ได้พากย์การ์ตูนเป็นครั้งแรกในชีวิต ยิ่งเป็นการ์ตูนที่มีไอเดียดีๆ บวกกับได้ร่วมทีมพากย์กับพี่ๆ ที่สนิทกันอย่างพี่ณเดชน์ (คูกิมิยะ), พี่บอย-ปกรณ์ (ฉัตรบริรักษ์), พี่หมาก (ปริญ สุภารัตน์) ที่สำคัญได้ทำงานกับไอดอลที่เราชื่นชอบอย่างพี่แอน ทองประสม ก็ยิ่งรู้สึกดีค่ะ แต่ก็เป็นงานหินมากๆ สำหรับญาญ่า เพราะปกติภาษาไทยญาญ่าไม่ค่อยแข็งแรง แถมยังต้องใส่แอ็กติ้งอีกเลยยิ่งยากเข้าไปใหญ่ ต้องขยันกว่าเพื่อน แรกๆ กว่าจะผ่านได้เล่นเอาเหนื่อย ช่วงหลังนี่ดีขึ้นมาหน่อยคล่องขึ้น แต่ก็ยังถือว่าไม่ดี ต้องฝึกฝนให้มากกว่านี้ ส่วนกระแสก็ดีค่ะ หลายคนบอกว่าชอบ ไปไหนมาไหนมีเด็กๆ เข้ามาทัก มีคนพูดถึงเยอะ เรื่องกดดันไม่มีเลย เพราะแค่นี้ญาญ่าก็ปลื้มมากแล้วค่ะ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้