วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปิดเทอมเฮ! 'ครูเงาะ' แอ็กติ้งโค้ชชื่อดัง เปิดคอร์ส 'ปั้นเด็ก' เป็นสตาร์...!

ปิดเทอมเฮ! 'ครูเงาะ' แอ็กติ้งโค้ชชื่อดัง เปิดคอร์ส 'ปั้นเด็ก' เป็นสตาร์...!

  • Share:

นอกจากไอศกรีม พิซซ่า ขนมปังหน้าหมู หนังสือรวมภาพเกาหลีอย่าง astatv แล้ว ครูเงาะแอ็กติ้งโค้ชคนเก่ง ยังเป็นที่ฝันหาของน้องๆ หนูๆ อีกด้วย จากประสบการณ์การสอนการแสดงกว่า 10 ปี ในวงการบันเทิงของไทย

ครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ สอนการแสดงและ Acting Coach ชื่อดัง ผู้เป็นเบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์หลายๆเรื่อง เช่น ลัดดาแลนด์ กวนมึนโฮ แฟนฉัน เพื่อนสนิท Season Change ฯลฯ  และเคยสอนการแสดงให้กับดาราแถวหน้าของเมืองไทย เช่น ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, เคน ภูภูมิ, หนูนา หนึ่งธิดา , เอ๋ มณีรัตน์ , หมาก ปริญ, คิมเบอรี่, เก้า จิรายุ, โอปอล์ ปาณิสรา, โฟกัส จีระกุล  ฯลฯ

วันนี้ได้จับมือร่วมกับครูคนเก่งอีกหลายๆ ท่านในโรงเรียนสอนการแสดง The Drama Academy เปิดคอร์สพิเศษสำหรับเด็ก สนุกสุดๆ และได้สารประโยชน์เต็มๆ ในช่วงปลายเมษายนนี้ 

พาคุณหนูรับลมร้อนกับคอร์สพิเศษนี้เรียกว่า  Acting Summer Camp for Kid  เป็นคอร์สที่จะช่วยเปิดศักยภาพของน้องๆ ให้สามารถใช้ได้เต็มที่ พัฒนาความกล้าแสดงออก โดยได้รวมการเรียนทั้งการแสดง เรียนร้องเพลง และเรียนเต้น  เอาไว้ในคอร์สเดียว  ทุกวิชาจะสอนจากครูระดับแนวหน้าของเมืองไทย

“อย่าง ครูเอ๋ Grvs ครูสอนการแสดงในเครือแกรมมี่ที่เคยสอนพี่เบิร์ดมาแล้ว ครูโบว์ Choreographer และอดีตศิลปินวง Three king and the babe มาสอนเต้น ในคอร์สนี้ยังมีสิ่งพิเศษอีกคือจะมีการเชิญวิทยากรมาบรรยายถึงอาชีพหลากหลายในวงการบันเทิง  เช่น อาชีพผู้ประกาศข่าวโดย พี่ปอ วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส ผู้ประกาศข่าวไทยทีวีสีช่อง 3  พี่โย่งผู้กำกับกวน มึน โฮ  พี่หนึ่งนักพากย์เจ้าของเสียงพระเอกอวตาร และพี่แพร สตรอเบอรี่ชีสเค้ก ที่จะมาให้ความรู้กับอาชีพพิธีกร และนอกจากนี้ในคอร์สนี้ยังจะมีชั่วโมงพัฒนาจิตใต้สำนึกเด็ก ที่จะแก้ปมและสร้างความมั่นใจให้กับน้องๆ ตั้งแต่ระดับจิตใต้สำนึก”

คอร์สนี้จะจัดในวันที่ 23-27  เมษายน 2555  เวลา 09.00-17.00 น. ที่โรงแรม โกลเด้นทิวลิป รับนักเรียนเป็นสองห้อง คือ ห้องอายุ 7-11 ปี  และห้องอายุ 12-18 ปี ราคา 14,900 บาท รวมอาหารกลางวันและ 2 เบรกขนมนมน้ำหวาน 

หากท่านใดสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Course พิเศษนี้ ติดต่อได้ที่ 08-9171-7373 หรือ 08-1988-6062

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้