ไลฟ์สไตล์
100 year

7 ปีที่รอคอย T-BONE ได้ฤกษ์คลอด อัลบั้มกุมภาพันธ์นี้!

ไทยรัฐออนไลน์18 ก.พ. 2555 12:00 น.
SHARE

หลังจากส่ง 3 ซิงเกิ้ล “หินกลิ้ง”, “มาลัยยอดรัก” และ “หน้าบาน” ให้แฟนเพลงฟังจนติดหูกันไปแล้ว กระแสตอบรับจากแฟนเพลงดีเกินคาด ล่าสุด วงทีโบน เร็กเก้มาสเตอร์อันดับ 1 ของเมืองไทย พร้อมปล่อยอัลบั้มใหม่ ให้แฟนเพลงได้เป็นเจ้าของกัน เดือนกุมภาพันธ์นี้แน่นอน...

“งานเพลงชุดนี้ พวกเราร่วมกันทำมาอย่างพิถีพิถัน เราได้สะสมประสบการณ์จากการแสดงดนตรีมาอย่างยาวนานของวง เพื่อจะสร้างผลงานเพลงดีๆ ออกมาให้เหล่าบรรดานักฟังเพลงเร็กเก้ได้รับฟังกัน อัลบั้มนี้มี เซอร์ไพรส์ ให้กับแฟนเพลง โดยทางวงได้ร่วมงานกับสุดยอดโปรดิวเซอร์ จากอังกฤษ Mike Pelanconi หรือ Prince Fatty และได้ตำนานเร้กเก้จากจาไมก้า Dennis Alcapone มา Featuring ในเพลง Skarit และได้ Horseman, Bubblers มาร่วมแจม ในเพลง Big Jam เราบันทึกเสียงทั้งเมืองไทย และอังกฤษ

ข่าวแนะนำ

 

อัลบั้ม Bone in da house นี้สมบูรณ์ที่สุด ตั้งแต่ที่พวกเราก้าวเข้าสู่วงการดนตรีมากว่า 20 ปี จนได้ซาว์นดนตรีที่ชัดเจน ผสานกับความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างลงตัว อยากให้แฟนเพลงได้ลองมาฟังกันครับ” แก๊ป-เจษฏา ธีระภินันท์ นักร้องนำ กล่าว

มาร่วมเป็นเจ้าของอัลบั้มใหม่ Bone in da house ได้ที่ร้านซีดีชั้นนำ หรือสั่งซื้อโดยตรงทาง www.here.co.th ดาวน์โหลดกด *494275 กด 11 พูดคุยอัพเดทความเคลื่อนไหว กับพี่ๆ วงทีโบนได้ที่ www.facebook.com/tboneska.th

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:36 น.